Bán máy hút bụi tại Đà Nẵng | Robot mini hút bụi lau nhà thông minh. Máy Hút Bụi, Lau Dọn Nhà Xiaomi Mi Robot Vacuum Chính Hãng 100%, Lực Hút Mạnh 1800PA … Robot thông minh, dọn nhà sạch, có rada quét toàn cảnh. Thay vì các máy hút bụi truyền thống, robot hút bụi thông minh đang dần trở nên thân quen hơn trong mỗi gia đình. Gần đây, robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng ngày càng được nhiều hộ gia đình sử dụng với các tính năng máy hút bụi tự động, giúp đơn giản hoá việc hút bụi cho các gia đình.

  • Liên hệ xem hàng và trải nghiệm robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng
Bán máy hút bụi mini tại Đà Nẵng Robot hút bụi tự động tại Đà Nẵng
Bán máy hút bụi mini tại Đà Nẵng | Robot hút bụi tự động tại Đà Nẵng | Máy hút bụi tai Đà Nẵng

Bán máy hút bụi tại Đà Nẵng | Robot mini hút bụi lau nhà thông minh

Robot hút bụi thông minh là loại máy có thể tự đi hút bụi trên sàn nhà, tránh chướng ngại vật, một số có thêm cả tính năng lau sàn.

  • Là Robot hút bụi hay máy hút bụi thông minh, tự động lau nhà
  • Có thể hẹn giờ hút bụi hàng ngày 1 lần hoặc nhiều lần (đến giờ tự động đi hút bụi, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tự động quay về chỗ sạc)
  • Có thể theo dõi và điều khiển robot từ xa nhà thông qua phần mềm trên điện thoại
  • Tự động vẽ bản đồ nhà, lên lịch hút bụi theo đường đi ngắn nhất, không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.
  • Gặp bậc thang, vật cản tự động quay đầu
  • Tự động quay về chỗ sạc điện khi hút bụi xong
  • Có 2 chế độ hút bụi, cục bộ (phạm vi nội 1.5m2) và cả phòng
  • Có sức hút cực khỏe 1800 Pa, ở dưới đáy của máy hút có 2 chổi quét hình tròn để quét bụi vào bàn trải chính hình trụ ở giữa
  • Pin của máy hút bụi mini tại Đà Nẵng có dung lượng 5200 mAh cho thời gian hút khoảng 2,5 giờ với 250 mét vuông không gian trên mỗi lần sạc

Trải nghiệm máy hút bụi mini tại Đà Nẵng | Robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng

Giới thiệu 6 mẫu robot máy hút bụi thông minh tại Đà Nẵng bạn tham khảo

Trên thị trường robot hút bụi thông minh tại Đà Nẵng, những thương hiệu tên tuổi đã khẳng định được vị trí của mình với những dòng robot hút bụi chất lượng cao, hoạt động hiệu quả và không ngừng nâng cấp công nghệ hiện đại. Dưới đây là những con robot được cho là tốt nhất thuộc những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, không chỉ đạt những tiêu chí ưu việt nhất với giá đắt đỏ mà còn có những con robot bán chạy nhờ có mức giá rất hợp lý.

Robot hút bụi lau nhà tự động Neato Botvac D85

Được biết đến là một trong những con robot hút bụi tốt nhất cho việc dọn dẹp lông thú cưng với lực hút cực kỳ mạnh mẽ,robot hút bụi Neatocòn nổi bật với thiết kế đặc biệt bắt mắt ngay từ những dòng robot hút bụi đầu tiên, Neato được cho là có khả năng hút sạch vượt trội với phần mép tường và các góc cạnh trong căn phòng so với thiết kế máy tròn truyền thống. Những cải tiến mới trong việc phát hiện vật cản và di chuyển tốt hơn trong khi dọn dẹp ở mặt sàn phức tạp cũng giúp cho robot này được đánh giá cao. Trang bị thêm 3 bộ lọc giúp loại bỏ triệt để các phân tử gây dị ứng giúp đảm bảo cho sức khỏe của người dùng.

Robot hút bụi iRobot Roomba 870

Thiết kế mỏng và lực hút mạnh mẽ chính là điểm mạnh khiến nhiều người khao khát sở hữu robot hút bụi tự động Roomba 870, nhờ có lực hút mạnh mẽ với công suất hút bụi cao mà vẫn giữ được thiết kế tối giản và linh hoạt, robot Roomba 870 có thể dễ dàng len lỏi vào những phần gầm của các đồ nội thất trong căn nhà và dọn sạch sẽ từng ngóc ngách.

Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 650

Mức giá hợp lý là tiêu chí đầu tiên của bạn thì Roomba 650 chính là sự lựa chọn hoàn hảo, không chỉ có thể dọn dẹp hiệu quả, robot hút bụi giá rẻ này còn được trang bị bộ lọc kép giúp loại bỏ các phân tử bụi bẩn nhỏ tới kích thước 0.3 micro met, ngoài ra công nghệ dọn dẹp tiên tiến phân tích sàn nhà bằng các tia laser và đưa ra lập trình dọn dẹp triệt để cho những khu vực bụi bẩn nhiều bằng chuyển động lên xuống tập trung giúp nhiều người phản hổi tốt cho robot hút bụi Roomba 650.

Robot hút bụi mini LG HOMBOT VR6270LVMB

Chuyển động nhẹ nhàng, tiếng ồn thấp và khả năng dọn dẹp hiệu quả với trang bị 2 chiếc chổi quét, robot hút bụi LG xứng đáng được lựa chọn trong số những con robot hút bụi thông minh khác đầy cạnh tranh. Điểm nhấn trong chu trình dọn dẹp của LG HomeBot là nó có khả năng tự động chuyển sang chế độ hút công suất cao khi phát hiện khu vực cần làm sạch tập trung. Ngoài ra chế độ hút bụi đa dạng tới 4 cách thức dọn dẹp khác nhau giúp cho robot hút bụi này làm việc tốt ở mọi điều kiện.

Robot hút bụi thông minh SAMSUNG VR20H9050

Có tới 10 cảm biến thông minh được trang bị cho robot hút bụi Samsung, 7 chế độ hút bụi cài đặt khác nhau cho những nhu cầu làm sạch khác nhau và camera với hệ thốngVisionary Mapping Plus System giúp máy phân tích đưa ra đường đi giúp dọn sạch nhanh chóng và triệt để nhất. Phần chổi quét có độ dài vượt trội giúp làm sạch bụi bẩn tối ưu.

Robot hút bụi tự động  SAMSUNG VR10J5050

Chế độ quét dọn yên lặng giảm tối đa tiếng ồn giúp máy có thể hoạt động mà không ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ nhỏ giúp tăng tính tiện ích. Ngoài ra phần camera và phân tích từ robot hút bụi Samsung VR10J5050 cũng giúp cho việc dọn dẹp thông minh ưu việt hơn cả.