Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Ngày nay, chiếc điện thoại trở thành một phương tiện liên lạc không thể thiếu đối với mỗi con người chúng ta. Nhu cầu sống này càng cao, cuộc sống ngày càng tất bật, bận rộn nên đòi hỏi những thiết bị liên lạc hiện đại, nhanh chống. Tuy nhiên, khi chiếc HTC của bạn bị mất nguồn, mọi thông tin liên lạc của bạn bị gián đoạn, điều này có thể mang lại rất nhiều rắc rối và phiền toán cho bạn.

sua-htc-mat-nguon

HTC mất nguồn là hiện tượng máy không thể khởi động được mặc dù pin vẫn còn. Sau đây là các nguyên nhân phổ biến gây nên hiện tượng này:

- Do bạn sử dụng sạc pin không chính hãng, xuất xứ trôi nổi trên thị trường.

- Do pin bị hỏng sau một thời gian dài sử dụng.

- Nếu HTC mất nguồn sau khi nâng cấp, chạy ROM/hệ điều hành thì có thể đã mất boot, cần được can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng trước khi nạp lại phần mềm gốc.

- Do mainboard của điện thoại bị hỏng hoặc chạm.Trường hợp này thường xảy ra khi bạn làm rơi điện thoại, không thì các linh kiện của máy bị xuống cấp sau thời gian dài sử dụng.

Bạn cần một nơi tin cậy để sửa chiếc HTC của mình và phải bảo đảm rằng sửa xong không làm bạn tốn thời gian, tốn công sức đi sửa thêm một lần nữa. HighMark là trung tâm sửa điện thoại chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với HighMark, bạn sẽ luôn hài lòng về phong cách phục vụ, yên tâm về chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, với giá canhjh tranh nhất trên thị trường.

Tags: ,

Lượt xem: 757