Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Trong quá trình sử dụng có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp điện thoại HTC bị treo logo, đứng máy. Đây là một trong những lỗi làm bạn cảm thấy khó chịu nhất. Thông thường, bạn sẽ tắt nguồn và mở lại.

sua-dien-thoai-htc-treo-logo

Điện thoại HTC treo logo thường xuyên có thể do bị hỏng ở bộ phận nào đó. Để bảo đảm chắc chắn bạn nên mang đến những trung tâm sửa điện thoại để được kiểm tra. Chắc rằng, bạn sẽ khó yên lòng khi nghĩ đến việc giao phó chiếc điện thoại yêu của mình cho người khác. Tuy nhiên, khi đến với HighMark bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các khâu sửa chữa chặt chẽ, chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy, tìm ra nguyên nhân và cách sửa HTC treo logo. Sau đó thông báo chi phí sửa chữa cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý chi phí, chúng tôi sẽ bắt tay sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa chúng tôi hoàn toàn không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh hay tư vấn nào. Chi phí chúng tôi đưa ra luôn rẻ, cạnh tranh nhất Đà Nẵng.
  • Bước 2: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quí khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC treo logo ở chỗ chúng tôi.
  • Bước 3: Sau khi sửa xong lỗi HTC hay treo logo. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại cẩn thận trước khi giao máy cho khách hàng. Tránh trường hợp sai sót làm khách hàng phiền lòng và đi lại nhiều lần.
  • Bước 4: Trong thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc, quí khách hãy đến trung tâm để được bảo hành chu đáo.

Quý khách hàng có thể ngồi chờ, quan sát quá trình sửa chữa và lấy máy ngay.

Tags: ,

Lượt xem: 818