Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

sua-may-tinh-bang-tai-da-nang

 

(ĐÀ NẴNG SMARTPHONE) – HighMark SmartPhone chuyên sửa chữa máy tính bảng Ipad tại Đà Nẵng với các dòng Máy tính bảng iPad, iPad 4, iPad Mini, iPad Air (16GB, 32GB, 64GB, 128GB)

 

Với kinh nghiệm sửa máy tính bảng lâu năm, liên tục đổi mới giải pháp sửa chữa để theo kịp với xu hướng công nghệ. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào có thể sửa chữa mọi hư hỏng của chiếc máy tính bảng của bạn nếu không may khi bạn làm rớt vào nước, rớt xuống đất (chấn động) hay do xung đột  phần mềm khi sử dụng.

- Các dòng máy tính bảng được HighMark  sửa chữa phổ biến gồm: Các dòng Apple tab (Apple iPad 2, Apple iPad 3), các dòng Samsung tab (Samsung Galaxy Tab 2, …), Acer Iconia Tab, Dell Streak, Archos, Asus EeePad Transformer Dock,  KingCom Joypad, FPT Tablet, và các dòng máy tính bẳng phổ biến khác.

- Đến với baohanhdienthoai.com, bạn có thể an tâm gửi máy tính của mình vào sửa vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc máy tính của bạn sẽ được xác nhận chữ ký (tránh bị đổi đồ, bị “luộc”), được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xướt trong sửa chữa máy tính.

- Tất cả những máy HighMark  sửa ra đều được qua khâu kiểm tra, thẩm định chất lượng sau khi sửa chữa, do đó, máy tính bảng sau khi sửa có độ ổn định cao, tránh tình trạng sửa chữa nhiều lần!

- HighMark cam kết tất cả những linh kiện, phụ kiện thay thế đều là hàng zin, chính hãng. Ngoài ra, tất cả những máy chúng tôi sửa đều được bảo hành 1 tháng. Do đó, quý khách hàng an tâm trong vấn đề máy không ổn định, hay sẽ gặp nhiều trục trặc sau khi sửa chữa.

- Khi có thắc mắc hay than phiền về chất lượng sửa chữa máy tính của mình vui lòng liên hệ 0511 3 690 099

Tags: , , , , , , ,

Lượt xem: 2,089