Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

HighMark IT là Trung tâm giải pháp máy tính tại Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại di động, điện thoại thông minh (SmartPhone), máy tính bảng… với những ưu thế vượt trội khi lựa chọn chúng tôi:

+  Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sữa chữa các thiết bị viễn thông như điện thoại di động, smartphone và máy tính bảng. Chúng tôi tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị như lòng bàn tay cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, mất sóng, không khởi động được, hư camera, wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết pin v.v…

+  Tư vấn tận tình và trung thực: Quy trình tư vấn và sữa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật sửa chữa sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho bạn.

+  Linh kiện điện thoại chính hãng luôn sẵn sàng. HighMark IT cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất. Tất cả điện thoại sau khi sửa chữa đều hoạt động không khác ban đầu và được bảo hành ít nhất là 30 ngày.

+  Chuyên viên kỹ thuật tận tâm và chuyên nghiệp: Đối với chúng tôi sửa chữa điện thoại không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình chứ không chỉ riêng gì “dế yêu”.

+ Chi phí sửa chữa điện thoại cũng là vấn đề quan trọng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay. HighMark IT luôn đảm bảo mức phí hợp lý nhất cho việc chữa bệnh dế yêu của bạn. Đối với những máy hư hỏng nặng hoặc nhiều bộ phận không hoạt động tốt chúng tôi sẽ có lời khuyên cho bạn nên cân nhắc việc quyết định sửa chữa.

Đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại của HighMark, mọi vấn đề hư hỏng của Quý vị sẽ được giải quyết thật đơn giản và nhanh chóng.

Tags: , , , ,

Lượt xem: 909