Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

(ĐÀ NẴNG SMARTPHONE) – So sánh chụp ảnh điện thoại Galaxy Note 5 và iPhone 6 Plus

Smartphone được trang bị camera cao cấp đang ngày càng phổ biến và với sự ra mắt của Galaxy Note 5, làng công nghệ tiếp tục có thêm một điện thoại chuyên chụp ảnh. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng xem khả năng nhiếp ảnh của Note 5 với đối thủ iPhone 6 Plus.

Mặc dù dùng bộ cảm biến khác nhau tuy nhiên iPhone 6 Plus Galaxy Note 5 vẫn là hai trong những smartphone có camera chụp ảnh tốt nhất hiện nay. Galaxy Note 5 được trang bị camera 16MP trong khi iPhone 6 Plus là 8MP.

sua-dien-thoai-Galaxy-Note-5-tai-da-nang

Camera 16MP trên Galaxy Note 5 và 8MP trên iPhone 6 Plus

Nhiều người cho rằng độ phân giải cao hơn sẽ quyết định chất lượng ảnh tuy nhiên nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như ống kính, khả năng xử lý trong phần mềm… Và bây giờ hãy thử cùng xem bộ ảnh bên dưới và cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn. (Lưu ý: ảnh iPhone 6 Plus ở trên, Galaxy Note 5 ở dưới):

iPhone 6 PlusiPhone 6 Plus

Galaxy Note 5

Galaxy Note 5

iPhone 6 PlusGalaxy Note 5iPhone 6 PlusGalaxy Note 5iPhone 6 PlusGalaxy Note 5

Nhận xét chung cho thấy trong điều kiện ánh sáng bình thường, cả 2 đều chụp ảnh tốt, chất lượng. iPhone 6 Plus cho hình ảnh chân thực hơn, trong khi đối thủ Galaxy Note 5 cho hình ảnh sắc nét và tươi sáng hơn. Tuy nhiên ở điều kiện chụp trong bóng tối không đèn flash, iPhone 6 Plus đã có kết quả tốt hơn hẳn so với Galaxy Note 5.

iPhone 6 PlusGalaxy Note 5iPhone 6 PlusGalaxy Note 5iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus chụp trong tốiGalaxy Note 5

Galaxy Note 5 chụp trong tối

(theo Businessinsider)

Tags: , , , ,

Lượt xem: 588