Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

( Đà Nẵng SMartPhone) – Rò rỉ giá điện thoại Sony Xperia Z3+ ngay tại Việt Nam

Chỉ còn vài ngày nữa thì Xperia Z3+ (hay còn gọi là Xperia Z4) sẽ chính thức được ra mắt tại Việt Nam, tuy nhiên vào lúc này, một số tin đồn về giá bán sản phẩm này ở nước ta đã xuất hiện. Thế nhưng bạn sẽ hơi thất vọng vì giá bán của chiếc máy này không quá tốt.

Theo thông tin từ một số đại lý bán hàng điện tử lớn ở trong nước thì Xperia Z3+ sẽ được bán ra với giá 17.99 triệu đồng kèm theo nhiều quà tặng cho người dùng đặt trước như tai nghe trị giá 1.19 triệu đồng, cục sạc nhanh trị giá 690.000 đồng và bao da trị giá 1.5 triệu. Tuy nhiên mức giá này vẫn quá cao so với những siêu phẩm hàng đầu hiện nay như Galaxy S6, iPhone 6 (16GB) hay LG G4.

dien-thoai-xperia-z4-tai-da-nang

Xperia Z3+ hay Xperia Z4 ở Nhật Bản

Mức giá này thậm chí còn cao hơn cả giá của Xperia Z3+ tại Hong Kong hay Đài Loan. Mặc dù Xperia Z3+ là thiết bị không có nhiều thay đổi về thiết kế so với Z3 nhưng nó có cổng micro USB không có nắp che dù vẫn có khả năng chống nước. Ngoài ra, chiếc máy này cũng có hỗ trợ chip Snapdragon 810.

Xperia Z3+ sẽ đến Việt Nam ngày 16/6

Xperia Z3+ sẽ đến Việt Nam ngày 16/6

Theo thông tin mà Sony Việt Nam gửi đến báo giới thì vào ngày 16/6 tới đây, Xperia Z3+ sẽ chính thức trình làng và khi đó chúng ta sẽ nhận được giá bán chính xác của chiếc máy này.

Thegioididong (Tổng hợp)

Tags: , , , ,

Lượt xem: 597