Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

(Đà Nẵng SmartPhone) – Điện thoại ZTE đã gây ấn tượng trong năm nay với bộ ba smartphone thiết kế đẹp là Nubia Z9, Z9 Mini và Z9 Max. Tuy nhiên có vẻ như họ sẽ lại tiếp tục mang đến cho chúng ta một thiết bị có kiểu dáng bắt mắt có tên gọi là ZTE Star 3.

Những hình ảnh rò rỉ của ZTE Star 3 cho thấy nó sẽ có thiết kế dạng thanh dài với các cạnh khá vuông vức nhưng được bo tròn từ mặt trước ra mặt sau ở cả hai đầu. Thiết bị này cũng có viền màn hình khá mỏng và vỏ dường như được chế tác từ chất liệu kim loại nguyên khối. Nhìn tổng thể máy rất đẹp mắt và mang một phong cách mạnh mẽ.

sua-dien-thoai-zte-tai-da-nang

ZTE Star 3 2

ZTE Star 3

Điều đáng chú ý nhất chính là phía sau máy có một cụm camera kép với từng camera khá lớn. Chi tiết này có thể cho thấy ZTE Star 3 sẽ có tính năng chụp ảnh 3D hoặc chụp ảnh lấy nét một điểm và xoá phông các phần còn lại tốt hơn. Đáng tiếc là vào lúc này, vẫn chưa hề có thông tin cấu hình của Star 3.

ZTE Star 3 có hai cụm camera ở mặt sau 1

ZTE Star 3 có hai cụm camera ở mặt sau 2

ZTE Star 3 có hai cụm camera ở mặt sau

Bên cạnh đó, chúng ta cần nhớ rằng ZTE Star 2 chỉ mới được công bố vào tháng 12 năm 2014 do đó ZTE Star 3 có thể sẽ phải đợi đến 6 tháng nữa mới xuất hiện.

 (Theo GSMArena)

Tags: , ,

Lượt xem: 753