Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Một màn hình chụp được cho là giao diện của iOS 8 đang chạy trên iPhone 6 lộ diện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Rò rỉ ảnh chụp của iOS 8 sắp ra mắt và những điều thú vị

iOS 8 có nhiều thay đổi

Dễ dàng nhận thấy rằng cách bố trí 4 biểu tượng thông thường tiêu chuẩn được áp dụng kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên được phát hành vào năm 2007 đã không còn.Các biểu tượng đã được bố trí theo một mạng lưới 5 x 7, và độ phân giải của hình ảnh đã tăng lên mức 1600 x 966, khác hẳn so với độ phân giải hiện nay trên các dòng điện thoại của Apple. Độ phân giải này cũng có nghĩa là màn hình của thiết bị chạy iOS 8 này sẽ có mật độ điểm ảnh khoảng 400 ppi với kích thước 4.7 inch và theo tỉ lệ 16:10. Tỉ lệ màn hình này khá gần với tỉ lệ 4:3 nhìn thấy trên iPhone 4s và các thiết bị mới của Apple.

Rò rỉ ảnh chụp của iOS 8 sắp ra mắt và những điều thú vị

iOS 8 chạy trên iPhone 6 lộ diện 

Ngoài ra, ảnh chụp màn hình này cũng cho thấy loạt ứng dụng mới như bộ ứng dụng iWork (Pages, Numbers , Keynote), các ứng dụng iLife (Garage Band , iPhoto , iMovie), ứng dụng Healthbook, CarPlay và thậm chí một ứng dụng mới có tên Watch Utility có thể dành để kết nối với iWatch.Thật khó có thể chứng minh được độ chân thật của bức ảnh này, nhưng dù gì đi nữa, nó cũng khá phù hợp với những tin đồn gần đây về iPhone 6 cũng như các nâng cấp mới trên iOS 8 của Apple. Hi vọng sẽ có nhiều thông tin hơn xuất hiện vào thời gian tới.

Lượt xem: 745