Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Microsoft vừa ra mắt bộ sạc dự phòng di động Microsoft DC-21, thiết bị này còn được gọi là Microsoft Portable Power. Với dung lượng pin 6000 mAh, bộ phụ kiện này có thể “tiếp sức” đầy 100% pin trong hai lần sạc cho một chiếc smartphone.

Tính năng của bộ sạc dự phòng Microsoft Portable Power khá ưu việt, nó có thể sạc pin nhanh cho chiếc martphone của bạn trong một thời gian khá ngắn. Nếu như ở những thiết bị sạc dự phòng thông thường phải mất hơn 4 giờ mới có thể sạc pin đầy thì với Microsoft Portable Power bạn chỉ mất khoảng 3 giờ.

Microsoft Portable Power - Thiết bị sạc dự phòng tiện ích

Thiết bị sạc pin Microsoft Portable Power có dung lượng 6.000 mAh.

Một ưu điểm nữa là thiết bị sạc dự phòng của Microsoft khá nhỏ và gọn nên bạn có thể bỏ bộ sạc ngay trong túi hoặc ví sách tay. Khi điện thoại hết pin, bạn chỉ cần kết nối bộ sạc DC-21 với smartphone thông qua cáp kết nối USB-A. Chuẩn kết nối USB gần như là chuẩn chung trên các dòng điện thoại Androidvà Windows Phone nên bạn đều có thể sử dụng được với bộ sạc dự phòng Microsoft Portable Power. Khi bộ sạc dự phòng hết pin bạn có thể cấm ổ điện để sạc lại một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể vừa cắm sạc pin cho smartphone trong khi vừa sạc điện thiết bị DC-21.

Hiện bộ sạc dự phòng Microsoft Portable Power có 3 tông màu sắc: Trắng, xanh lá và màu cam. Giá bán Microsoft Portable Power khoảng 1 triệu đồng (49 USD)

Nguồn: Phonearena.com

Tags: , , ,

Lượt xem: 655