Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

(Đà Nẵng SmartPhone) – Mẫu điện thoại SmartPhone cao cấp giống hệt iphone 6

Mấy ngày qua, đã có nhiều tin đồn xoay quanh một chiếc smartphone cao cấp mới của Meizu mang tên MX5. Bây giờ, GSMDome đã phát hiện ra rằng nó sẽ có hai phiên bản là M575M và M575U, thậm chí những hình ảnh về Meizu MX5 HD, hay còn gọi là M575M đã xuất hiện.

Chiếc Meizu MX5 này có vỏ nhôm unibody với thiết kế các cạnh bên ngoài cực kỳ giống iPhone 6, nhưng camera chính của chiếc máy này thì lại bố trí theo kiểu khác với cụm camera khá lớn nằm ở giữa. Tuy nhiên, viền màn hình của nó lại không quá mỏng như những gì chúng ta thấy trước đây trên Meizu MX5

sua-iphone-6-tai-da-nang

Meizu MX5 HD có thiết kế rất giống iPhone 6

Các nguồn tin rò rỉ tuyên bố rằng sản phẩm này sẽ đến vào tháng 8, nhưng không tiết lộ các chi tiết khác về nó. May mắn thay, cơ quan kiểm duyệt TENAA cũng đã được chứng nhận sản phẩm này và cung cấp nhiều thông tin bổ ích về máy.

Meizu MX5 HD sẽ đi kèm với màn hình Full HD 5.5 inch, chạy chip tám nhân 2.3 GHz có thể là chip MediaTek và bộ nhớ RAM 3GB. Thiết bị này cũng chỉ dày 7.9 mm và cung cấp kết nối 4G LTE, cũng như có camera 20MP với zoom quang học 4x.

Ảnh ghi nhận từ TENAA 1

Ảnh ghi nhận từ TENAA 2

Ảnh ghi nhận từ TENAA

Một camera trước 5MP và dung lượng lưu trữ 16GB cũng được nhắc đến. Tuy nhiên, cho đến lúc này vẫn chưa biết khi nào chiếc smartphone Meizu này trình làng.

(Theo GSMDome)

Tags: , , , , ,

Lượt xem: 596