Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

(ĐÀ NẴNG SMARTPHONE) – LG muốn có hàng loạt smartphone Edge, đối trọng Samsung Galaxy Edge?

LG và Samsung là hai nhà sản xuất điện thoại thông minh sử dụng màn hình cong cho smartphone đầu tiên trên thế giới, dòng màn hình cong của Samsung hiện nay gọi là Edge còn LG là G Flex. Tuy nhiên sắp tới, LG cũng muốn ‘mượn’ tên Edge.

Cách đây vài tháng, LG đã tiến hành đăng ký thương hiệu tại Mỹ cho tên G Edge, cũng như Super Edge, Dual Edge, Upper Edge, Dual Side Edge, Side Edge, Double Edge. Tất cả các tên gọi này sẽ được áp dụng cho “điện thoại thông minh”.

sua-dien-thoai-lg-g-flex-2-tai-da-nang

LG đang muốn dùng tên Edge?

Mặc dù nguy cơ dòng Edge mới này của LG sẽ dùng để cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Edge của Samsung là rất cao nhưng không loại trừ khả năng họ có một hướng đi mới. Nhưng nếu LG thực sự muốn cạnh tranh với Galaxy Edge, sẽ lại có một cuộc chiến giữa hai nhà sản xuất cùng quê hương.

LG G Flex 2

LG G Flex 2

Cho đến thời điểm này tại Việt Nam, dòng Galaxy S6 Edge thực sự thắng thế so với LG G Flex 2. Người dùng hầu như không quan tâm nhiều lắm đến G Flex 2, điều này được chứng minh khi không có nhiều nơi bán sản phẩm này. Tuy nhiên biết đâu với loạt LG Edge mới, LG sẽ tạo một ấn tượng nào đó.

 (Theo Pocketnow)

Tags: ,

Lượt xem: 501