Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone

Nếu bạn đã lỡ tay xóa đi các tin nhắn quan trọng, hoặc bạn cần tìm lại 1 tin nhắn chứa nhiều thông tin quan trọng mà bạn đã xóa mất thì bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại các tin nhắn đã xóa của mình.
khoi phuc tin nhan da xoaDưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn hai cách để có thể lấy lại tin nhắn đã xóa trên IOS, áp dụng được cả trên IOs 6 và IOS 7.

Nếu bạn đã từ sao lưu dữ liệu iPhone của bạn với máy tính qua iTunes hoặc sao lưu trên icloud thì việc lấy lại dữ liệu là hoàn toàn có thể. Bạn chỉ cần cắm điện thoại vào máy tính, khôi phục lại bản sao lưu lúc trước trên iPhone là được. Hoặc sử dụng phần mềm iPhone Data Recovery để chuyển lại tin nhắn vào iPhone của bạn, phần mềm iPhone data Recovery có thể tải về miễn phí tại:

  • Win : http://www.mediafire.com/download/siug3jg2utqtm46/drfone-for-ios_full1283.exe
  • Mac : http://www.mediafire.com/download/9bg9t6lyu5bc39x/mac-drfone_full1318.dmg

Để biết cách sử dụng chi tiết bạn có thể tìm hiểu qua video phía dưới

Nếu bạn chưa từng đồng bộ iPhone của bạn với máy tính hay bất kì tài khoản nào thì bạn cũng vẫn có thể lấy lại tin nhắn đã xóa của mình bằng cách sử dụng phần mềm Undelete SMS cài trực tiếp trên iPhone để lấy lại. Để sử dụng phần mềm này yêu cầu iPhone của bạn đã jailbreak và cài Cydia.

Hướng dẫn cài và sử dụng phần mềm Undelete SMS

  • Vào Cydia , sang tab manage.
  • Vào Source, chọn Edit>Add>Nhập Cydia.vn
  • Sau khi add source xong , đổi qua tab search : Gõ Undelete SMS
  • Nhấn Install và chờ máy chạy xong và là ok.

Sau khi cài đặt xong Undelete SMS bạn xem hướng dẫn khôi phục lại các tin nhắn thông qua video dưới đây. Với phần mềm này bạn có thể lấy lại tin nhắn đã xóa bất cứ khi nào khi đã cài phần mềm. Cách làm trên Áp dụng cho tất cả các iPhone có cài Cydia, cả iPhone 4 hay iPhone 5s

 

Lượt xem: 2,815