Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Danh sách lỗi của những chiếc iPhone 6 cỡ lớn đầu tiên cứ kéo dài liên tục: lỗi dễ bị uốn cong, lỗi phần mềm iOS, lỗi xước màn hình, lỗi camera sau… và đến nay là lỗi camera trước.

Danh sách lỗi của những chiếc iPhone 6 cỡ lớn đầu tiên cứ kéo dài liên tục: lỗi dễ bị uốn cong, lỗi phần mềm iOS, lỗi xước màn hình, lỗi camera sau... và đến bây giờ là lỗi camera trước.

Ảnh chụp do một tài khoản trên MacRumors ghi lại

Nhiều người dùng iPhone 6 than phiền rằng camera mặt trước của máy bị lệch giữa phần vỏ smartphone và phần ống kính. Camera mặt trước của máy có vẻ không được lắp ráp chắc chắn ở bên trong vỏ máy. Do bị lung lay, ảnh chụp bằng camera này sẽ bị một phần vỏ máy che mất, tạo ra các vùng tối màu xám ở phía bên phải bức ảnh.

Các bức ảnh chụp lại lỗi này không được rõ ràng (do camera mặt trước có kích cỡ rất nhỏ), song lượng người dùng khổng lồ ghi nhận lỗi camera trước của iPhone 6 cho thấy đây thực sự là một vấn đề mà Apple cần phải làm rõ. Ví dụ, chủ đề Reddit có tên “camera mặt trước trên iPhone 6 của bạn có bị lệch không?” đã thu hút được hơn 190 lời bình luận chỉ trong vòng một ngày. Các chủ đề tương tự cũng đã xuất hiện trên các diễn đàn của MacRumors và iFixit.

Danh sách lỗi của những chiếc iPhone 6 cỡ lớn đầu tiên cứ kéo dài liên tục: lỗi dễ bị uốn cong, lỗi phần mềm iOS, lỗi xước màn hình, lỗi camera sau... và đến bây giờ là lỗi camera trước.

Ảnh chụp từ iFixit

Apple có vẻ đã biết được tình trạng này trên chiếc iPhone mới. Một số nguồn tin cho biết những chiếc iPhone 6 bị lệch camera trước và có vệt xám xuất hiện trên ảnh chụp sẽ được đổi mới tại các cửa hàng Apple Store.

Một người dùng có tên “spykeman1528″ khẳng định là nhân viên của Apple Store và cho biết nhà sản xuất smartphone số 1 tại Mỹ hiện vẫn chưa thể phát hiện được nguyên nhân của sự cố này:

Tôi là nhân viên của Apple Store. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa biết vì sao camera trên iPhone 6 lại bị lung lay. Nếu khách hàng muốn, chúng tôi có thể thay thế màn hình, thay cả camera mặt trước, hoặc là đổi chiếc iPhone mới khác. Tôi thường đưa ra lựa chọn đổi mới cho khách hàng, do họ thường có cảm giác rằng các thiết bị đã bị lỗi khi trường hợp sự cố xảy ra. Tôi sẽ chỉ đưa ra tùy chọn sửa màn hình nếu như khách hàng chưa sao lưu dữ liệu cá nhân“.

Tags: , ,

Lượt xem: 746