Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

iPhone 4 có nên lên iOS 7?

Tư vấn sử dụng | Đăng ngày 25/06/2014 | Bởi admin

Sau khi IOS 7 ra mắt, Apple đã bắt buộc các thiết bị iPhone từ iPhone 4 trở lên sẽ phải năng cấp lên IOS 7, nếu sử dụng IOS 6 trở xuống sẽ bị hạn chế một số thao tác cơ bản như không thể đăng nhập và tải game trên iTunes, hay không thể đăng nhập cloud.

Như vậy nếu bạn muốn sử dụng tốt nhất các dịch vụ của Apple thì bạn cần nâng cấp lên bản IOS 7 mới nhất của Apple

Đối với iPhone 5 và iPhone 5s thì chạy khá là mượt, tuy nhiên do cấu hình nên iPhone 4 đôi khi hơi lag và đơ khi lên IOS 7. Vậy nên có nhiều người đang sử dụng iPhone 4 không muốn lên.

iphone 4 co nen len ios 7

iPhone 4 có nên lên IOS 7?

Về tốc độ thì khi mới ra bản IOS 7.0 thì khá là lag và giật, nhưng đến các bản nâng cấp từ IOS 7.0.4 và mới nhất hiện nay là IOS 7.1 thì tốc độ đã cải thiện đáng kể, không còn lag như trước.

Về hao pin, tuy không thể tiết kiệm pin bằng hệ điều hành IOS 6 nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

- Về hao pin tuy không bằng hệ điều hành ios 6 tiết kiệm pin nhưng vẫn nằm trong phạm vi chấp nhận được.

iPhone 4 khi lên IOS 7 có thể trở về được không?

Về lý thuyết thì khi đã lên IOS 7 thì các thiết bị sẽ không thể trở về bản thấp hơn, nhưng với các thiết bị đã lưu SHSH của ios 6 thì vẫn có thể hạ xuống được nhờ các phần mềm hỗ trợ hạ cấp từ ios 7 xuống ios 6.

iPhone 4 chạy bản IOS nào tốt nhất

Hầu hết các thiết bị hiện tại đều đã lên ios 7, và apple cũng đã ra mắt ios 7.1 với các tính năng tối ưu, nhẹ hơn cho iphone 4. Nếu biết sử dụng đúng cách và với vài thủ thuật thì tốc độ cũng sẽ không thua gì ios 6. Hơn nữa ios 7 sẽ có nhiều tính năng mới, cải thiện để máy của bạn chạy tốt hơn.

Vậy nên bạn không cần ngại ngần gì mà không lên ios 7 để cảm nhận sự khác biệt.

Lượt xem: 657