Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Các thông tin rò rì về sản phẩm mới của Apple thường tập trung vào iPhone 6 mà quên mất sản phẩm chủ lực khác của Apple, đó là iPad. Hôm nay, một nguồn đáng tin cậy từ Trung Quốc đã tiết lộ khá nhiều thông tin về 2 sản phẩm máy tính bảng sắp tới của Apple, đó là iPad Mini 3 và iPad 12,9 inch.

Theo báo cáo trên, iPad Mini mới sẽ mỏng hơn thế hệ trước tới 30%. Với việc thu nhỏ độ dày như vậy thì có thể Táo khuyết sẽ đặt tên cho sản phẩm của mình là iPad Mini Air, thiết bị này sẽ sử dụng con chip A8 được sản xuất bởi TSMC.

iPad Mini mới sẽ là iPad Mini Air, mỏng hơn 30%?

Như chúng ta đã biết, iPad Mini 2 hiện nay có độ dày 7,5mm, nếu thiết bị mới mỏng hơn 30% thì nó sẽ rơi vào khoảng 5,25mm, có thể trở thành chiếc máy tính bảng mỏng nhất thế giới ở thời điểm ra mắt (chiếc Galaxy Tab S 8.4 của Samsung hiện có độ dày 6.6mm).

Còn về chiếc máy tính bảng 12,9 inch, báo cáo trên không tiết lộ gì nhiều ngoài việc sản phẩm sẽ không thể có mặt trên thị trường trước năm 2015, và có thể sẽ được gọi với cái tên iPad Pro. Báo cáo cũng không đề cập đến thiết bị iPad 9,7 inch như thông thường, hay iPad Air 2.

Lượt xem: 639