Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Phiên bản Android mới nhất (Android 4.4.3 KitKat) đã được gởi gắm đến HTC One M7 – Mẫu sản phẩm đã giúp nhà sản xuất đến từ Đài Loan gặt hái được nhiều thành công hồi năm ngoái. Người dùng tại Slovakia và Romania đã nhận được thông báo cập nhật với mã hiệu phần mềm 6.09.401.5, có dung lượng 550MB. Bản cập nhật mới nhất của HTC dành cho One M7 sẽ lan rộng sang nhiều thị trường khác trong thời gian tới.

HTC One (M7) bất ngờ nhận cập nhật KitKat

HTC One M7 đã nhận bản cập nhật Android 4.4.3 KitKat

Rất nhiều những tính năng hay từ One M8 được chuyển hoá sang One M7 như Quick Setting, gói phần mềm Motion Launcher, giao diện Sense 6.0 ‘phẳng’, chế độ tiết kiệm pin Extreme Power SavingMod, BoomSound. Không những thế, hãng còn chuyên tâm hơn trong việc cải thiện các chức năng cơ bản như Camera, Gallery, Settings, công cụ đồng bộ HTC Sync. Được biết thì HTC sẽ không tung ra bản Android 4.4.4 KitKat cho M7 lẫn M8, vì đã tích hợp bản cập nhật này vào Android 4.4.3.

HTC One (M7) bất ngờ nhận cập nhật KitKat

Cả One M8 và One M7 đều đã hoạt động trên nền tảng Android 4.4.3 mới nhất

Người dùng cả 2 phiên bản One (M7) và HTC J One tại Việt Nam hãy liên tục cập nhật cho thiết bị mình, vì chắc sẽ không còn lâu nữa để bản cập nhật có mặt tại thị trường Việt Nam.

Lượt xem: 688