Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Galaxy S5 đã chính thức ‘được’ root

Tin công nghệ | Đăng ngày 01/04/2014 | Bởi admin

Tuy mới được giới thiệu hơn một tháng nay và còn chưa được bán rộng rãi nhưng Samsung Galaxy S5 đã chính thức bị root. Đây có lẽ là một tin vui với người dùng Android nói chung và người đã đặt mua siêu phẩm mới nhất của Samsung nói riêng. Việc sở hữu thiết bị đã có thể root sẽ giúp người dùng tùy biến sâu hơn, có thể thay đổi hệ thống một các trực tiếp và biến thiết bị nó thành của riêng mình.

Galaxy S5 đã chính thức 'được' root

Phương pháp root Galaxy S5 được cung cấp từ nhà phát triển nổi tiếng Chainfire và nó đã được thực hiện thành công trên mô hình SM-G900F (mã của phiên bản quốc tế). Chainfire cũng cho biết phương pháp này chưa được thử nghiệm với các mô hình khác nhau được cung cấp từ các nhà mạng lớn trên thế giới bởi nó chưa được cung cấp chính thức trên thị trường. Dẫu vậy họ cũng đang nỗ lực để có một bản root hoàn hảo hơn trong thời gian tới để có thể làm việc trên toàn bộ các mô hình khác nhau.

Vậy phương pháp Root của Chainfire ở đây là gì ? Để thực hiện được điều đó bạn phải download phiên bản mới nhất của công cụ CF-Auto-Root để cài đặt vào thiết bị thông qua công cụ ODIN của Samsung. Chainfire cũng nhận định thêm việc làm này chỉ mang tính tạm thời và tính hữu ích của phương pháp root còn rất hạn chế. Để có được một bản root hoàn hảo có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến thời điểm mà Galaxy S5 bán rộng rãi trên thị trường.

(Theo TechZ)

Lượt xem: 521