Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

sua-dien-thoai-galaxy-grand-tai-da-nang

( Đà Nẵng SmartPhone ) – Điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime giá rẻ lộ phiên bản mới

Galaxy Grand Prime đã đạt được nhiều thành công kể từ khi bán ra, có lẽ đó cũng chính là lý do mà Samsung đang muốn tung ra một phiên bản khác cho dòng sản phẩm này. Phiên bản mới này sẽ có tên gọi là Galaxy Grand Prime Value Edition.

Galaxy Grand Prime Value Edition có mã số là SM-G531Y và nó đã được ghi nhận thông qua một số hình ảnh có nguồn gốc tại Đài Loan. Còn theo WinFuture, thiết bị này sẽ không dùng chip Snapdragon 410 64-bit mà chuyển sang dùng chip Cortex-A53 Marvell PXA1908 64-bit bốn nhân.

Galaxy Grand Prime Value Edition 1

Galaxy Grand Prime Value Edition 2

Galaxy Grand Prime Value Edition 3

Galaxy Grand Prime Value Edition

Galaxy Grand Prime Value Edition

Trang này cũng nói rằng Samsung Galaxy Grand Prime Value Edition sẽ chạy Android Lollipop ngay khi ra khỏi hộp, nhưng thông số kỹ thuật khác sẽ vẫn như Grand Prime. Chẳng hạn như nó có camera 8MP phía sau, camera phía trước 5MP, kết nối 4G LTE, có 8GB bộ nhớ trong, RAM 1GB và pin 2600mAh.

Galaxy Grand Prime Value Edition bị ghi nhận ở Đài Loan

Galaxy Grand Prime Value Edition bị ghi nhận ở Đài Loan

Ngoài ra, nó cũng sẽ có một tuỳ chọn màu vàng mới. Đáng tiếc là chưa rõ khi nào Galaxy Grand Prime Value Edition sẽ trình làng và liệu nó có đến Việt Nam hay không, tuy nhiên thông qua tên gọi Value Edition (tạm dịch là phiên bản giá trị), có thể gần như chắc chắn rằng thiết bị mới này sẽ vẫn sẽ có giá tốt và rất ‘đáng đồng tiền bát gạo’.

 (Theo Sammobile)

Tags: , , ,

Lượt xem: 621