Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

( Đà Nẵng SmartPhone ) – Điện thoại Galaxy Core Prime sắp có thêm bản ‘đáng đồng tiền’ hơn

dien-thoai-samsung-galaxy-core-prime

Cách đây vài ngày, một phiên bản Galaxy Grand Prime Value Edition đã bị tiết lộ, tuy nhiên bây giờ, cả dòng Galaxy Core Prime có giá 2.99 triệu đồng cũng có thể có một phiên bản tương tự. Theo GSMInfo, phiên bản mới này sẽ gần như giống hệt Core Prime ban đầu, nhưng sẽ đi kèm với hệ điều hành Android 5.1.

Hiện tại, vẫn chưa có sản phẩm nào của Samsung được chạy Android 5.1 Lollipop ngoại trừ Galaxy S6 và Galaxy S6 Egde của nhà mạng T-Mobile tại Mỹ. Đặc biệt là khi Galaxy Core Prime Value Edition có thể chỉ là một sản phẩm giá rẻ nên việc được cài sẵn hệ điều hành mới nhất này sẽ là cách để thu hút người dùng hữu hiệu.

Galaxy Core Prime Value Edition

Galaxy Core Prime Value Edition

Thực tế thì Galaxy Core Prime Value Edition vẫn có thông số như phiên bản ban đầu, bao gồm vi xử lý bốn nhân 1.2GHz, camera 5MP phía sau và camera 2MP ở mặt trước có hỗ trợ cả kết nối 4G LTE và có 8GB dung lượng lưu trữ.

Theo một cửa hàng bản lẻ ở Hà Lan thì Galaxy Core Prime Value Edition có thể được giao cho khách hàng vào ngày 23 tháng 7, vì vậy nó sẽ được chính thức công bố trong khoảng nửa tháng sau. Hiện tai giá cả vẫn không rõ, nhưng với tên gọi Value Edition (phiên bản đáng tiền hơn) thì có lẽ nó vẫn xoay quanh mức từ 3 đến 4 triệu đồng.

Galaxy Core Prime Value Edition sẽ có mức giá tốt?

Galaxy Core Prime Value Edition sẽ có mức giá tốt?

(Theo Sammobile)

Tags: , , ,

Lượt xem: 448