Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Bao Da Galaxy S3 Tridea Flip Card Pocket

  • Giá tiền: Liên hệ
  • Danh mục: Smartphone
  • Kho hàng: Còn hàng
  • Điện thoại tương thích:

    Galaxy S3

Thông tin sản phẩmGIỚI THIỆU
Với Cá tính ,mạnh mẽ và năng động, bao da Galaxy S3 Tridea Flip Card Pocket là một trong những chất liệu rất tốt với da thật và được yêu thích và chọn sử dụng để làm nổi bật tính cách của mình. Bao Da Galaxy S3 với chất liệu cao cấp,sang trọng và đẳng cấp ,thiết kế ôm nguyên body máy ,bảo vệ tốt 4 góc máy tránh va đập và trầy sướt, thiết kế dạng gập máy nằm ngang nhiều góc độ sử dụng. Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng hiện đại cũng như bắt kịp những xu hướng thời trang phụ kiện mới nhất trên thế giới và trong khu vực, thương hiệu Tridea đã mang đến rất nhiều mẫu bao da điện thoại , trong đó có bao da Galaxy S3 Tridea Flip Card Pocket với nhiều gam màu thời trang, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để trang trí cho chú dế cưng của mình.

Bao da màu trắng
Bao da màu trắng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế đơn giản, tiện dụng
Với điểm nhấn về mặt chất liệu, bao da điện thoại Galaxy S3 Tridea Flip Card Pocket không có kiểu dáng cầu kỳ song lại rất tiện dụng , cùng thiết kế với nhiều lỗ trống, giúp điện thoại không bị nóng suốt thời gian được bảo vệ.

Hoàn toàn vừa vặn với Samsung Galaxy S3
Là ốp lưng dành riêng cho Galaxy S3, giúp hạn chế tối đa trầy xước cho “dế yêu” của bạn. Điều này giúp máy có tuổi thọ cao hơn.
Với nhiều màu sắc lựa chọn
Với nhiều màu sắc lựa chọn

Tags: