Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

( Đà Nẵng SmartPhone) - Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi Android Z trình làng vào năm 2026?

Một vài tuần trước, Google đã công bố Android M, bản cập nhật lớn thứ 13 của hệ điều hành được sử dụng bởi hơn 1 tỷ người hàng tháng. Gần đây, một quan chức của Google cũng xác nhận rằng công ty ông đang có kế hoạch tung ra các phiên bản Android có tên gọi theo thứ tự ABC qua các năm.

Điều này có nghĩa rằng, sau Android L (Lollipop) và Android M, chúng ta sẽ có Android N vào năm 2017, Android O vào năm 2018, và, cuối cùng, chúng ta sẽ thấy Android Z vào năm 2026.

android-m-dien-thoai

Android M đã trình làng

Như bạn có thể đã biết, Google cũng dùng một cái tên bánh kẹo theo chủ đề cụ thể cho các bản hệ điều hành của mình và cho đến lúc này, tên bánh kẹo của Android M cũng còn là ẩn số. Thế nhưng tạm gác lại những cái tên bánh kẹo đó sang một bên, điều gì sẽ xảy ra sau khi Android Z được phát hành?

Trang PhoneArena đã thực hiện một cuộc thăm dò và chỉ ra rằng hơn một nửa số người được hỏi (53,31%) tin rằng Google sẽ tìm thấy một sơ đồ đặt tên mới cho các phiên bản Android sắp tới sau bản Z. Ngoài ra còn có nhiều người (21,66%), nghĩ rằng Android sẽ được đổi tên, tức là chúng ta không còn gọi nó là hệ điều hành Android nữa.

Android sẽ ra sao sau năm 2026?

Android sẽ ra sao sau năm 2026?

Cũng có một số ít người (18.53%) nghĩ rằng Google sẽ bắt đầu lại với ký tự A. Chắc chắn, đó là một chặng đường dài để Android trải qua, hi vọng rằng chúng ta sẽ được thấy nhiều nâng cấp lớn bên cạnh các tên gọi mới.

(Theo PhoneArena)

Tags: , ,

Lượt xem: 504