Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

iOS là hệ điều hành đóng, với những tính năng cơ bản mà bản thân iOS đem lại thì người dùng bình thường sẽ cảm thấy rất đầy đủ và tương đối tốt tuy nhiên vẫn sẽ cảm thấy nhàm chán và ràng buộc vì Apple đã đặt người dùng vào một khuôn mẫu với iOS, người dùng không thể thay đổi iOS để phù hợp với họ mà họ phải tự thay đổi mình để trở nên phù hợp với iOS.

Với những bạn thích tìm hiểu và sử dụng thiết bị của mình một cách thoải mái nhất thì iOS mặc định không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ, vậy nên Cydia là câu trả lời tốt nhất cho đối tượng người dùng thích tùy biến thiết bị iOS của họ.

Sau đây là dang sách những tweak khá nổi tiếng trên Cydia mà mình hay dùng trên thiết bị chạy iOS 7.1.1 đã jailbreak của mình

1. Activator:

[​IMG]

Một trong những những ứng dụng Jailbreak được người dùng iOS yêu thích nhất chính là Activator, đây là một tweak đã có mặt trên iOS từ rất lâu rồi, từ những thế hệ iOS đầu tiên. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo nên các cử chỉ thao tác nhanh, như vuốt trên thanh status, góc cạnh, chụm các ngón ta để thoát ứng dụng, truy cập trình đa nhiệm, lắc mạnh iPhone để tắt màn hình..v..v còn rất nhiều tinh chỉnh hay ho khác mà không cần phải động đến phím Home, phím nguồn. Người dùng iPhone/iPad/iPod chắc chắn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi sở hữu cho mình tweak cực kỳ hữu ích này.

2. iCleaner Pro:

[​IMG]

iPhone/iPad/iPod của bạn nhiều khi chạy rất chậm vì phải xử lý khá nhiều dữ liệu thừa. Hãy cài tweak dọn dẹp “rác” iCleaner Pro, không chỉ giúp thiết bị của bạn lấy lại sự ổn định sau khoảng thời gian dài sử dụng, phần mềm trên còn giúp máy mở rộng tối đa không gian lưu trữ, từ lâu đã bị chiếm bởi các gói dữ liệu ngôn ngữ không dùng đến, ngôn ngữ bàn phím hay các tập tin ảnh…

3. iFiles:

[​IMG]

IFile là một trong những tweak rất được cộng đồng cydia đánh giá cao. Ứng dụng giúp bạn quản lý, xem file, thay đổi file hệ thống tốt nhất. Thậm chí bạn có thể thay đổi giao diện, thay đổi thông báo hệ thống, thanh mở khoá, và rất nhiều những tuỳ chỉnh thú vị khác.

4. BiteSMS

[​IMG]

Bạn không hài lòng với những hạn chế trên apps tin nhắn mặc định của iOS 7, hãy tải ngay BiteSMS. BiteSMS là tweak tin nhắn rất được ưa chuộng trong cộng đồng jailbreak, bổ xung rất nhiều các tính năng quan trọng còn thiếu của trình tin nhắn mặc định.

5. SmartTap

[​IMG]

SmartTap là một tweak mới toanh đến từ nhà phát triển Elias Limneos, cho phép người dùng nhấp đúp lên màn hình để mở khóa hoặc khóa máy. Bạn còn có thể dùng những cử chỉ khác như vuốt lên hoặc xuống để mở khóa và truy cập nhanh ứng dụng.

Tweak khá giống với chức năng trên các máy Android, ví dụ như “KnockOn” của LG G2 nhưng SmartTap đã được phát triển nhiều hơn nữa.

Lượt xem: 758