Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

dien-thoai-vao-nuoc

Bạn vô tình làm rơi chiếc điện thoại xuống nước hoặc đi mưa khiến chiếc máy ẩm ướt thấm nước vào bên trong bo mạch. Hãy nhanh chóng tìm một nơi đáng tin cậy để làm khô bên trong chiếc máy iPhone, Bởi cấu tạo bên trong mainboard có nhiều seal sắt che để bảo vệ các ic quan trọng nên muốn làm khô hoàn toàn bên trong lớp seal sắt bạn cần phải rả hết toàn bộ các bộ phận của máy điện thoại, sau đó vệ sinh bằng hóa chất làm sạch.

Việc bạn cần phải làm là tranh thủ rút pin ngay sau khi rớt nước để ngăn dòng điện chạm trong máy. Cũng giống con người khi bị giật điện điều cần thiết đầu tiên là rút điện ra.

Có một vài hướng dẫn sai lầm như bỏ vào thùng gạo, hoặc phơi nắng, bỏ cốp xe. Những thao tác đó hoàn toàn không thể làm khô chiếc máy iPhone bị vô nước phía trong. Càng để lâu sự ẩm ướt sẽ ảnh hưởng trực tiếp gây mục bo hoặc chân ic của điện thoại.

Hậu quả của việc vô nước không được xử lý triệt để sẽ dẫn đến máy bị chạm nóng, gây hao pin, mất sóng wifi, không sạc vô hoặc không điều khiển được âm lượng v.v…

Hầu như tất cả máy vô nước đều có thể xử lý hoàn tất đối với trường hợp máy zin và thời gian vô nước không quá lâu. Phát Thành luôn luôn sẵn sàng tư vấn quý khách trong bất kỳ sự cố nào về điện thoại của bạn.

Lượt xem: 739