Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Cách về DFU mode chuẩn cho iPhone

Tư vấn sử dụng | Đăng ngày 25/06/2014 | Bởi admin

DFU iPhone là gì

Chế độ DFU là gì? DFU là viết tắt của Device Firmware Upgrade, đây là chế độ nâng cấp phần mềm của điện thoại, để có thể restore iPhone hoặc nâng cấp lên các bản firmware cao hơn, bạn cần đưa iPhone về chế độ này để có thể restore ổn định nhất và tránh các lỗi phát sinh trong quá trình restore.

huong dan dfu iphone chuan

Hướng dẫn đưa iPhone về chế độ DFU chuẩn nhất

Kết nối iPhone với máy tính của bạn bằng cáp nối, tắt iTunes nếu đang bật.

Tắt iPhone bằng cách giữ nút nguồn trên đầu và giữ chặt đến khi hiện slider thì bạn gạt nó qua để tắt máy.

Cùng lúc bấm cả 2 nút home và nguồn khoảng 10 giây thì thả nút nguồn ra, đông thời vẫn giữ nút home. Lúc này màn hình iPhone sẽ hiện tối đen, giữ phím home thêm khoảng 10 hoặc 15 giây nữa cho tới khi máy tính báo có kết nối cổng usb thì bạn có thể bỏ tay ra.

huong dan ve dfu chuan

Bật iTunes lên bạn sẽ thấy hiện thông báo Detect phone in recovery mode. Màn hình vẫn sẽ hiện tối thui

Như vậy là bạn đã về chế độ DFU thành công, để restore iPhone bạn bật iTunes và nhấn giữ phím Shift+ nhấn chuột vào restore chọn firmware cần restore.

Lưu ý: Khi đang ở chế độ DFU, iphone của bạn sẽ không hiện gì ngoài màn hình đen thui, nếu bạn muốn về chế độ sử dụng bình thường bạn cần giữ đồng thời cả 2 phím nguồn và Home khoảng 15 giây cho tới khi hiện hình táo lên thì máy sẽ khởi động lại.

Bạn có thể thực hiện theo video hướng dẫn dưới đây để làm chính xác nhất việc đưa máy iPhone của mình về chế độ DFU chuẩn

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ giúp bạn nhấn và giữ phím chuẩn hơn.

 

Lượt xem: 889