Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

- Đục U & cạo keo nhiệt vừa đủ và đừng kéo dài dễ xì hay hở chân trung tần. Còn đục cạo keo FLASH thì che con U11_RF ( Nếu siêng, hay khi đóng U & FLASH vào mất IMEI hay mất sóng thì đục luôn, nhớ cẩn thận che con U17 lại, nếu ko mất đèn flash camera)

- Thường thì do khi đục vào cạo keo FLASH “quá lửa” hay cạo keo quá lâu. Xài 1 thời gian thì hở hay chạm chân enable của U11_RF gây mất sóng. Còn đục CPU thì thường hở hay xì trung tần. Đóng U ko chuẩn thì thường là “BANH IMEI”, đôi khi cũng gây mất sóng. Do áp cấp của phần BB “quản lý chồng chéo” nhau, nên đối với các bạn mới làm thì hơi bị rối khi …, dẫn đến “mần” lung tung. Tốt nhất khi đục trung tần ra thì kiếm con trung tần Samsung (ID: 5703 A1) đóng vào cho chắc. Chứ tiếc đổ chân đóng lại, may thì “đi luôn”, còn ko thì nó quay tới quay lui hoài vừa mất time của mình, mà còn bị khách nhằn nhức cả đầu

- Khi đóng U & FLASH, nên đóng từng con. Thường nên đóng U trước, xong đo áp ở L2_RF 1.3V, áp ở L3_RF 1.8V đủ. Sau đó mới đóng FLASH. Khi đã đóng xong 2 con này, nên đo áp trước bằng cách: Khi vừa bật nguồn lên, nhanh tay đo áp ở C67_RF đủ 2.8V thường là có IMEI, đo liền áp ngay C343_RF có đủ 2.8V thường thì có sóng ( Vì áp ở 2 con này chỉ giữ đủ 2.8V khoảng 5s khi vừa bật nguồn, hay khi dò sóng mới đủ 2.8V sau đó “rớt” liền và nhảy dao động)

- Khi đã có IMEI và áp đầy đủ, thì tiến hành đổi SN cho cặp World hay đổi SN & IMEI cho CPU 8824 & Flash (đã nạp IMEI: 0049…).

 

Lượt xem: 701