Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Bạn có thể tải và cài đặt các ứng dụng trên smartphone mà không cần cầm trực tiếp điện thoại trên tay. Bạn cần kết nối điện thoại với máy tính để thực hiện quá trình này.

Cách cài đặt từ xa các ứng dụng cho Smartphone 1

Trên Android

Nếu bạn có một điện thoại Android, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng điều khiển cài đặt ứng dụng từ xa. Truy cập vào Google Play từ máy tính và đăng nhập bằng tài khoản Google liên kết với điện thoại của bạn. Tiếp theo tìm ứng dụng mà bạn muốn cài đặt và đi tới trang thông tin, sau đó ấn nút cài đặt ứng dụng .

Sau khi click Install , màn hình sẽ hiển thị môt hộp thoại yêu cầu cấp phép cho ứng dụng( bạn cần cung cấp địa chỉ liên lạc hoặc kết nối Internet), có một danh sách được kéo xuống liên kết với tài khoản Google. Lựa chọn điện thoại hoặc máy tính bảng mà bạn muốn cài đặt ứng dụng từ danh sách, sau đó nhấn nút Install. Sau một vài giây điện thoại của bạn sẽ bắt đầu cài đặt ứng dụng.

Cách cài đặt từ xa các ứng dụng cho Smartphone 2

Trên iOS

iOS 7 đi kèm với một tính năng tương tự, nhưng bạn cần phải chắc chắn rằng bật điện thoại lên đầu tiên. Để kiểm tra, mở mục ứng dụng Settings, di chuyển xuống, sau đó gõ vào iTunes và App Store . Từ mục này hãy tìm kiếm mục tự động tải về (Automatic Downloads), sau đó chuyển trượt thanh trượt ứng dụng sang lên trên (nút chuyển đổi sẽ chuyển sang màu xanh). Nếu bạn muốn có thông tin cập nhật tải về điện thoại của bạn tự động, chuyển đổi các thông tin cập nhật chuyển đến vị trí trên.

Cách cài đặt từ xa các ứng dụng cho Smartphone 3

Sau đó tải về ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình của iPhone một vài phút sau khi bạn mua nó trên máy tính.

Tiếp theo, mở iTunes trên máy tính hoặc Mac, sau đó đi đến iTunes và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID liên kết với điện thoại của bạn. Truy cập vào App Store, sau đó tìm thấy một ứng dụng bạn muốn tải về. Nhấn nút tải về và chờ một vài phút, ứng dụng đó sẽ được tải về máy tính và điện thoại của bạn.

Chọn thiết bị bạn muốn cài đặt các ứng dụng, sau đó nhấn Install.

Cách cài đặt từ xa các ứng dụng cho Smartphone 4

Trên Windows Phone 8

Cài đặt ứng dụng từ xa trên Windows Phone tương tự như quá trình cài đặt cho iOS. Bắt đầu bằng cách vào ứng dụng Settings trên điện thoại và sau đó chọn Find My Phone từ danh sách. Tiếp theo, hãy tìm hộp có nhãn, gửi ứng dụng vào điện thoại bằng cách sử dụng các thông báo ( không SMS) và bấm thông báo đó nếu ứng dụng chưa được kiểm tra.

Tiếp theo vào Windows Phone store, sau đó di chuyển chuột qua Explore My Phone nằm ở góc bên phải và đăng ký tài khoản Microsoft liên kết với điện thoại. Tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn cài đặt, nhấn nút Mua hoặc nút cài đặt.

Cách cài đặt từ xa các ứng dụng cho Smartphone 5

Sau khi hoàn thành các bước trên, Windows Phone store sẽ xác nhận trên điện thoại và bắt đầu cài đặt sau một vài phút.

Lượt xem: 890