Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

BlackBerry tung Passport màu đỏ tươi

Tin công nghệ | Đăng ngày 11/11/2014 | Bởi admin

Phiên bản màu đỏ của BlackBerry Passport sẽ được ra mắt vào tháng 12 tới đây, cùng lúc với phiên bản màu trắng.

image-1415584229-passport_do

Với những người yêu mến thương hiệu BlackBerry, sự thành công bước đầu của Passport đã thắp nên những hy vọng cho việc cứu vãn và làm hồi sinh thương hiệu này. Chính bởi vậy, BlackBerry Passport liên tục được Dâu đen chăm chút kĩ càng trong suốt thời gian qua. Tới đây, bên cạnh 2 phiên bản màu trắng và màu đen, BlackBerry Passport sẽ sắp sửa được bổ sung thêm phiên bản màu đỏ.

Theo đó, phiên bản màu đỏ của Passport sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 25/12 tới đây, cùng thời gian chính thức bán ra của phiên bản màu trắng. Mức giá dành cho việc sở hữu một trong 2 phiên bản này sẽ là 699 đô la Mỹ (tương đương khoảng gần 15 triệu đồng). Hiện những người có ý định sở hữu mẫu điện thoại này có thể đặt mua trước tại trang bán hàng chính thức của BlackBerry trên chợ điện tử Amazon.

Với trọng tâm hướng đến là tầng lớp doanh nhân, BlackBerry Passport mang trong mình thiết kế khỏe khắn, sang trọng với bàn phím Qwerty truyền thống cùng sự xuất hiện của màn hình cảm ứng dạng vuông. Đặc biệt hơn, hệ thống phím bấm cứng đặc trưng của BlackBerry trên Passport cũng được trang bị tính năng cảm ứng, giúp người sử dụng máy có thể thao tác nhanh và thoải mái hơn và không bị che lấp mất một phần màn hình trong lúc đang vuốt, chạm.

XHTT

Tags: , ,

Lượt xem: 580