Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Bạn thấy nhàm chán với giao diện của Android? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách làm cho chiếc điện thoại Android sẽ có giao diện Windows Phone 8.

Một trong những ưu điểm lớn khi sử dụng hệ điều hành Android là nó cho phép bạn tùy biến giao diện của nó, nghĩa là bạn có thể điều chỉnh để thiết bị giống như đang sử dụng hệ điều hành khác. Có thể tham khảo bài viết dưới đây để làm mới chiếc Android của mình giống như đang sử dụng Windows Phone 8.

Nhưng tại sao nhiều người lại có nhu cầu thay đổi giao diện của Android? Thực ra cũng không quan trọng, có thể bởi bạn thích sử dụng Windows Phone nhưng chưa có đủ điều kiện thay máy. Và bạn có thể trang trí chiếc điện thoại Android của mình theo ý thích, tuy sở thích này cần bạn sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba để có thể thực hiện mong muốn thay đổi giao diện mặc định.

Vào Google Play Store và tìm kiếm cụm “Windows Phone launcher”. Với những kết quả đầu tiên tìm được bạn có thể tải ứng dụng về thiết bị của mình, cài đặt và mở ứng dụng để sử dụng. Hãy lưu ý đến việc một số ứng dụng hỏi bạn muốn sử dụng giao diện mới đó là “Always” hoặc “Just once”. Nếu lựa chọn “Just once”, bạn sẽ chỉ sử dụng giao diện mới một lần, khi nhấn nút Home của thiết bị, màn hình mặc định của Android sẽ trở lại như cũ. Còn nếu chọn “Always”, nghĩa là bạn đã lựa chọn sử dụng giao diện mới từ đây.

Để thay đổi giao diện, bạn vào Setting -> Home và chọn lại giao diện bạn muốn sử dụng. Cũng có thể xóa bất kỳ giao diện nào từ ứng dụng của bên thứ ba mà bạn đã cài đặt trước đó.

Khi đang sử dụng giao diện của điện thoại Windows, các phần mềm Android sẽ không biến mất, nhưng bạn có thể đánh lừa nhiều người rằng thiết bị của mình có hỗ trợ củaMicrosoft. Hầu hết các ứng dụng đổi giao diện này không thay đổi khóa màn hình, vì vậy ngoài giao diện trông mới mẻ ra, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình không có gì khác biệt với trước đây.

Đây là một “tip” rất đơn giản dành cho những người  sử dụng chưa hề có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi giao diện trình duyệt theo ý thích. Chúc các bạn thành công.

Lượt xem: 573