Bạn đang tại: SmartPhone & Tablet

Sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa máy tính tại Đà Nẵng 05113690099

Trong khuôn khổ sự kiện WWDC 2014 năm nay, bên cạnh màn giới thiệu về phiên bản mới của hệ điều hành MAC OS với tên gọi Yosemite, giới hâm mộ còn được chứng kiện màn ra mắt phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS. iOS 8 có giao diện không khác biệt nhiều so với iOS 7, tuy nhiên với iOS 8 Apple đang hướng đến việc tối ưu hóa tính năng người dùng với phiên bản hệ điều hành này.

Apple chính thức giới thiệu iOS 8: Hỗ trợ chat nhóm và tin nhắn thoại

Một trong số những thay đổi mạnh mẽ nhất chính là tính năng của trình nhắn tin trên iOS. Với phiên bản mới của hệ điều hành dành cho điện thoại này, Apple đã quyết định nâng cấp trình nhắn tin với sự xuất hiện của QuickType, QuickType sẽ giúp việc nhập liệu trở nên dễ dàng hơn với khả năng tiên đoán hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bên cạnh đó, iOS 8 cũng sẽ có thêm sự xuất hiện của tính năng sms nhóm cho những người cùng sử dụng iPhone.

Apple chính thức giới thiệu iOS 8: Hỗ trợ chat nhóm và tin nhắn thoại

Không những vậy, Apple cũng bổ sung thêm tính năng gửi tin nhắn thoại hay những đoạn video thoại cho hệ điều hành mới nhất của mình. Khi có một tin nhắn thoại bất kỳ được gửi đến, chỉ cần úp điện thoại lên tai như thực hiện thao tác của một cuộc gọi thông thường, đoạn tin nhắn thoại sẽ tự động được phát lên và kích hoạt. Bạn cũng sẽ có thể làm việc tương tự khi thực hiện thao tác trả lời các tin nhắn thoại loại này. Bên cạnh đó, việc trả lời tin nhắn cũng trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn với sự xuất hiện của tính năng trả lời nhanh tương tự như trên ứng dụng BiteSMS.

 

Lượt xem: 763