Bạn đang tại: Trang chủ Sửa chữa máy tính qua mạng

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Sửa chữa máy tính qua mạng(HighMark IT) - Sửa chữa máy tính từ xa qua mạng đơn giản và tiện ích! Nếu Quí vị chưa nắm chắc quy trình các bước thực hiện vui lòng liên hệ với HighMark IT qua: Chat, điện thoại, hoặc Email để được hỗ trợ từ xa.

Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa máy tính từ xa qua mạng

Miễn là Quí vị  có kết nối internet, chúng ta có thể sửa chữa các vấn đề máy tính của Quí vị đang gặp phải và thực hiện hỗ trợ kỹ thuật từ xa qua dịch vụ của HighMark IT. Sau khi Quí vị liên hệ và yêu cầu hỗ trợ, chúng tôi sẽ liên hệ để trợ giúp.
 
     1. Tải về phần mềm hỗ trợ của HighMark IT theo link bên dưới:

Hoặc: http://highmark.com.vn/support/highmarksupport.exe
     2. Liên lạc với Kỹ thuật viên của HighMark IT.
     3. Mở và chạy chương trình điều khiển máy tính từ xa của HighMark IT trên máy tính của Quí vị.

onlinesupport
     4. Khi Quí vị  chạy chương trình, nó sẽ cho phép các Kỹ thuật viên của HighMark IT điều khiển máy tính của Quí vị từ xa.
Các Kỹ thuật viên của HighMark IT sẽ thực hiện các dịch vụ kỹ thuật cần thiết để giải quyết các vấn đề sự cố trên máy tính của Quí vị. Chúng tôi sẽ có thể sửa chữa các lỗi phần mềm từ xa qua máy tính của Quí vị.

Mức độ an toàn khi Quí vị sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính từ xa của HighMark IT?

Kết nối từ xa giữa máy tính của Quí vị và máy tính của Kỹ thuật viên HighMark IT được thực hiện bằng cách sử dụng một giao thức bảo mật cao. Đó gần như không thể khi có thành viên lạ đột nhập và kết nối.

Quí vị  nhìn thấy tất cả mọi thứ - Quí vị sẽ có thể xem tất cả mọi thứ chúng tôi thực hiên kể từ khi Kỹ thuật viên HighMark IT kết nối với máy tính của Quí vị. Tất nhiên, Quí vị  không cần thiết phải ở tại máy tính của Quí vị  nếu Quí vị muốn.

Quí vị có thể kiểm soát máy tính của mình - Quí vị  muốn ngắt kết nối, Quí vị  có thể làm như vậy bằng cách đóng chương trình. Kỹ thuật viên HighMark IT chỉ có thể truy cập máy tính của Quí vị  từ xa khi Quí vị chạy các chương trình của HighMark IT. Đơn giản chỉ cần đặt chương trình điều khiển máy tính từ xa qua mạng nếu chương trình không hoạt động, Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ không thể truy cập vào máy tính của Quí vị .

Lợi ích của việc tiếp nhận hỗ trợ sửa chữa máy tính từ xa

• Tiết kiệm chi phí & tiện lợi - Không cần phải tháo máy tính của Quí vị và mang đến HighMark IT hay một cửa hàng sửa chữa máy tính.

• Tiết kiệm thời gian – Liên hệ trợ giúp mọi lúc mọi nơi. Không cần phải chờ đợi một ngày hoặc thậm chí cả tuần sau khi gửi máy tính của Quí vị  tại một cửa hàng sửa chữa.

• Sự yên tâm - Không bao giờ lo lắng về việc đưa người lạ vào công ty hoặc nhà của Quí vị .

 Cám ơn Quí vị đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của HighMark IT. Nếu cần sự hỗ trợ vui lòng liên hệ: Số 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng hoặc đường dây nóng: 0511 3 690 099. Chúc Quí vị sức khỏe và thành công !   

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: