Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ HP hợp tác với 3M để sản xuất laptop giới hạn góc nhìn, có thể tắt bật tùy nhu cầu

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

HP hợp tác với 3M để sản xuất laptop giới hạn góc nhìn, có thể tắt bật tùy nhu cầu3467865_cv

Hiện nay nếu bạn muốn giới hạn góc nhìn laptop thì phải mua các tấm dán hay các phụ kiện vừa to vừa khó dán, lại khiến màn hình trở nên tối hơn và chất lượng hiển thị kém hơn.


Hiện nay nếu bạn muốn giới hạn góc nhìn laptop thì phải mua các tấm dán hay các phụ kiện vừa to vừa khó dán, lại khiến màn hình trở nên tối hơn và chất lượng hiển thị kém hơn. Trong khi đó, loại tấm nền mà HP và 3M sắp tích hợp vào một số laptop dành cho doanh nghiệp của hãng hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng cao hơn trong khi tính năng giới hạn góc nhìn thì vẫn có đầy đủ. Chỉ có bạn với góc nhìn trực tiếp thì mới thấy được những gì đang hiển thị, còn người khác khi tò mò nhìn nghiêng thì sẽ không thấy gì cả. Tính năng chặn góc nhìn nói trên có thể tắt đi tùy nhu cầu. Dòng laptop này dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Bạn có thể nghĩ rằng nhu cầu này không nhiều người cần nhưng theo HP thì đây là một vấn đề lớn và hãng thậm chí còn đặt tên gọi cho nó là "visual hacking". Công ty nói thêm rằng hiện nay ngày càng có nhiều người mang laptop ra những nơi công cộng làm việc, ví dụ như quán cà phê, sân bay, tàu lửa... nên việc bảo vệ các dữ liệu kinh doanh bí mật là vô cùng cần thiết. Hiện chưa rõ giá của các laptop dùng công nghệ nói trên, nhưng HP hứa hẹn sẽ không quá cao so với laptop bình thường.

Nguồn: PCWorldVN

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: