Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Hướng dẫn cách 'đặt trước Windows 10' miễn phí ngay hôm nay

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Hướng dẫn cách 'đặt trước Windows 10' miễn phí ngay hôm nayHiện tại, Microsoft đã gửi đi thông báo cho đặt trước Windows 10 của họ đến khách hàng. Nếu máy tính của bạn đang dùng phiên bản Windows 7 hoặc 8.1 thì có thể tham khảo bài viết sau để tiến hành đăng kí đặt trước phiên bản Windows mới nhất.

Khi hoàn thành việc khởi động thiết bị và đăng nhập (nếu có), ngay lập tức bạn sẽ thấy biểu tượng Cửa sổ ở thanh Taskbar trong Desktop như thế này (yêu cầu thiết bị có kết nối mạng).

win10.png

Hãy nhấn vào đó, một giao diện như sau sẽ hiện ra.

win108-1.png

Bằng cách bấm vào mũi tên qua trái hoặc phải, chúng ta sẽ được giới thiệu một số tính năng, quyền lợi,... khi cập nhật lên Windows 10

Nếu đã chắc chắn muốn nhận bản cập nhật ngay khi chúng khả dụng thì hãy bấm vào Đặt trước bản nâng cấp miễn phí. Ngay sau đó, bạn cần nhập vào email cá nhân để xác nhận việc đặt trước này và hãy đánh dấu vào ô phía dưới nơi nhập email, để có thể nhận được tin tức mới nhất, cũng như mẹo sử dụng cho bản Windows mới (Chúng ta cũng có thể bấm vào Bỏ qua xác nhận email). Để hoàn tất hãy nhấn vào Gửi xác nhận.

win107-1.png

win105-1.png

Sau khi xác nhận hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thông báo như trên

Ngoài ra, khi bạn thay đổi ý định và muốn hủy đặt trước gói cập nhật thì hãy truy cập lại thông báo Get Windows 10 như ban đầu, tại trang chính bấm vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang trên cùng bên trái, giao diện sẽ hiện ra như hình minh hoạ.

win106-1.png

Tiếp tục bằng cách chọn Xem xác nhận > Hủy đặt trước (2 lần) > Đóng.

win103.png

win104.png

win102.png

Bên cạnh đó, Microsoft còn cung cấp một công cụ quét thiết bị (việc này được thực hiện tự động khi truy cập Get Windows 10) để chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra tính tương thích của thiết bị mình với phiên bản mới. Nếu muốn kiểm tra hãy truy cập mục PC của bạn đã sẵn sàng hoặc Kiểm tra PC của bạn trong danh sách tùy chọn (tùy từng thiết bị có thể sẽ hiển thị khác nhau).

win101.png

Xin chúc mừng, khi nhận được thông báo này thì bạn chỉ còn phải chờ đến ngày 29/7 để cài đặt bản cập nhật nữa thôi!

Nếu không thể thực hiện việc kiểm tra qua công cụ quét, hãy tham khảo Yêu cầu hệ thống của Microsoft để nâng cấp lên Windows 10 dưới đây:

- Đảm bảo bạn đang chạy phiên bản mới nhất, Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update.

- Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn.

- Cần RAM tối thiểu 1GB cho bản 32-bit hoặc 2GB cho bản 64-bit.

- Dung lượng ổ đĩa trống: 16GB cho bản 32-bit, 20GB cho bản 64-bit.

- Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0.

- Độ phân giải màn hình đạt 1024 x 600 pixel trở lên.

Ngoài ra, như Microsoft đã công bố, giá của các phiên bản Windows 10 sẽ tương tự như giá của Windows 8 trước đây, cụ thể:

- 119 USD cho bản Home và 199 USD cho bản Pro.

- Nâng cấp từ bản Home lên Pro: 99 USD.

- Người dùng Windows 7 hoặc 8.1 được nâng cấp miễn phí (trong vòng một năm từ ngày 29/07/2015) và được bảo lưu bản quyền vĩnh viễn.

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện trên thiết bị đang chạy phiên bản Windows 8.1 Single Language với giao diện tiếng Việt và được cài đặt các bản cập nhật mới nhất từ Microsoft. Nếu thiết bị của bạn vẫn chưa nhận được thông báo để truy cập vào Get Windows 10 thì hãy kiểm tra lại và đảm bảo thiết bị bạn dùng đã được cập nhật ở phiên bản mới nhất!

Các bạn có đang "hóng" Windows 10 không? Nếu có hoặc quan tâm đến chủ đề này hãy để lại bình luận của bạn bên dưới!

Thegioididong

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: