Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Cách kiểm tra tài khoản Gmail có bị tấn công hay không

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Cách kiểm tra tài khoản Gmail có bị tấn công hay khôngMột phương pháp đơn giản nhưng có tác dụng không nhỏ với những người muốn đảm bảo an toàn cho tài khoản Gmail của mình.

Tuần trước, Google gặp phải sự cố nội bộ khiến một số người dùng Gmail bị tê liệt. May mắn là sự cố không phải hậu quả của một cuộc tấn công từ tin tặc nào đó, tuy nhiên, sẽ hữu ích hơn nếu bạn biết được tài khoản của mình có bị xâm nhập trái phép hay không. Theo trang công nghệ Tech2, Google đã cài đặt sẵn một bộ công cụ trong Gmail cho phép bạn kiểm tra điều này.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail trên máy tính, cuộn chuột xuống chân trang và chọn “Chi tiết” (details) ở góc cuối bên phải.

Bước 2: Một cửa sổ mới hiển thị 10 lần cuối cùng bạn đăng nhập tài khoản từ web hay ứng dụng. Ở phía trên cùng, chọn “Thoát khỏi ở mọi chỗ khác” (sign out all other sessions) nếu bạn quên đăng xuất ở một địa chỉ khác. Ở phần cuối, mở tùy chọn cảnh báo (alert preferences).

Bước 3: Nếu một ai đó cố mở tài khoản Gmail, dịch vụ sẽ cho bạn biết. Chọn “Hiển thị thông báo hoạt động bất thường” (show alert for unusual activity) để được thông báo mỗi khi có xâm nhập trái phép. Nếu nhìn thấy địa chỉ IP đáng nghi, hãy nhanh chóng thay đổi mật khẩu Gmail.

 


 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: