Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Hướng dẫn cài đặt gói giao diện Windows 10 trên Windows 7/ 8/ 8.1

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Hướng dẫn cài đặt gói giao diện Windows 10 trên Windows 7/ 8/ 8.1Một số hướng dẫn cài đặt gói giao diện Windows 10 trên Windows 7/ 8/ 8.1

Cho đến thời điểm hiện tại, khi mà hệ điều hành Windows 10 ra đời đã được một thời gian khá dài rồi, cộng với rất nhiều những cải tiến bổ sung thì hiện nay nó đã rất hoàn thiện và rất đáng để bạn trải nghiệm nếu như máy tính của bạn có đủ cấu hình cho phép.

Nhưng câu hỏi đặt ra đó là ” nếu như máy tính của bạn không thể cài được Windows 10 thì làm thế nào đây ? ” Vẫn có một giải pháp tạm thời cho bạn đó là cài bản giao diện Windows 10 cho hệ điều hành bạn đang sử dụng . Vâng, và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách cài đặt giao diện Windows 10 trên Windows 7, 8 hoặc là Windows 8.1.

Nếu như bạn đang muốn trải nghiệm Windows 10 thì đây đúng là một bài viết hữu ích dành cho bạn đó, bởi vì sau khi cài đặt xong, giao diện của nó sẽ giống y chang hệ điều hành Windows 10 thật vậy. Và quan trọng nhất là bộ giao diện Windows 10 này không chiếm dụng nhiều tài nguyên của hệ thống, nên máy tính của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Làm thế nào để cài đặt giao diện Windows 10 trên Windows 7, 8 hoặc 8.1 ?

Okey, sau đây mình sẽ đi vào bài viết chi tiết ngay. Nói chung là rất đơn giản thôi, chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm có tên là Windows 10 UX Pack.

Download Windows 10 UX Pack bản mới nhất

Trang chủ: www.windowsxlive.net/windows-10-ux-pack
Link download: Tải về / Link dự phòng  / Link dự phòng 

Note: Nếu như bị lỗi trong quá trình cài đặt thì bạn hãy cài đặt thêm bản • NET Framework 4.5.1 nhé. Đối với Windows XP/ Vista thì bạn bắt buộc phải cài thêm .NET Framework 3.5, còn nếu như bạn đang sử dụng Windows 8 hoặc 8.1 thì chỉ cần kích hoạt .NET Framework 3.5 lên là xong. Bạn vào bài viết này để tải các bản Net Framework cần thiết về nhé.

Thực hiện:

+ Bước 1: Sau khi Download Windows 10 UX Pack về máy tính => bạn giải nén file Windows 10 UX Pack ra, sau đó chay File Windows 10 UX Pack.exe => và các bạn chọn theo như hình bên dưới rồi nhấn Install để cài đặt.

cai-dat-giao-dien-windows-10-cho-windows-7 (2)

Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn hãy đợi 1 chút để chương trình làm nhiệm vụ của nó.

cai-dat-giao-dien-windows-10-cho-windows-7 (3)

+ Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc => bạn nhấn vào Agrre để đồng ý với điều khoản sử dụng, rồi Restart máy để cập nhật giao diện mới.

cai-dat-giao-dien-windows-10-cho-windows-7 (5)

+ Bước 3: Kiểm tra kết quả.

Sau khi khởi động lại, máy tính của bạn sẽ có được giao diện Windows 10 như hình bên dưới  . Với thanh Start Menu quen thuộc ở hệ điều hành Windows 7, và giao diện màn hình Desktop có cửa sổ Search trực quan và tìm kiếm dể dàng.

cai-dat-giao-dien-windows-10-cho-windows-7 (4)

Đây là giao diện của hệ điều hành Windows 7 nguyên gốc của mình lúc chưa cài đặt.

cai-dat-giao-dien-windows-10-cho-windows-7 (1)

Còn đây là kết quả sau khi mình đã cài đặt gói giao diện Windows 10. Khá chất đấy chứ 

cai-dat-giao-dien-windows-10-cho-windows-7 (7)

Demo thêm cho các bạn 1 vài hình ảnh ở cửa sổ This PC (Computer).

cai-dat-giao-dien-windows-10-cho-windows-7 (8)

Cửa sổ giao diện Control Panel cũng rất giống trên Windows 10 rồi.

cai-dat-giao-dien-windows-10-cho-windows-7 (9)

Nếu bạn đang dùng Windows 8 và gặp khó khăn khi không có nút Menu Start ở góc màn hình thì đây cũng là lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn đấy. Ngoài ra ở Windows 8 các thanh Tab ở hai bên màn hình cũng được hỗ trợ giống như ở Windows 10 vậy.

Note: Nếu như sau một thời gian sử dụng, bạn muốn quay trở về giao diện của hệ điều hành cũ thì rất đơn giản thôi. Bạn gỡ bỏ phần mềm này đi là xong hoặc là bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách thay đổi hình nền máy tính để thay đổi hình nền nếu bạn thích nhé.

Lời kết

Đến đây bài viết hướng dẫn cài đặt thay đổi giao diện Windows 10 cho Windows 7, Windows 8 hay Windows 8.1 xin tạm dừng. Bạn đang sử dụng gói giao diện Windows 10 nào ? hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho mọi người cùng sử dụng nhé.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công !

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

 

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: