Bạn đang tại: Trang chủ ĐÀO TẠO Học nghề SmartPhone tặng iPhone tại Đà Nẵng [HighMark SmartPhone]

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Học nghề SmartPhone tặng iPhone tại Đà Nẵng [HighMark SmartPhone]Nằm trong dự án đào tạo của Marker theo tiêu chuẩn "Thực nghề,thực nghiệm" tại Việt Nam và chương trình ưu đãi hỗ trợ của HighMark duy nhất cho các bạn học viên khóa học "Học SmartPhone tặng iPhone tại Đà Nẵng" trong tháng 12.2014.

hoc-nghe-smartphone-tang-iphone - Copy

Học thực nghiệm ...

Phương pháp tốt nhất để  có một kiến thức, kỹ năng và tâm lý tốt cho cái nghề mà bạn muốn học, thì hãy chọn phương pháp học thực tế cùng với kinh nghiệm vô giá của những người đi trước.

Tính đến ngày 1/7/2014, VN có đên 147.000  cử nhân có trình độ đại học trở lên thất nghiệp ( Theo số liệu của Bản tin thị trường lao động Việt Nam số 3/2014 được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội công bố đầu tháng 9 vừa qua )

Thực tế không thiếu những trường hợp đã tốt nghiệp đại học chuyển sang học nghề hoặc chấp nhận cất tấm bằng mà mình vất vả mất 4 - 5 năm mới có được để làm công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp thì học nghề đang cho thấy là một hướng đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Chọn nghề gì để học?

Theo dự báo của hãng sản xuất mạng viễn thông lớn nhất thế giới Ericsson AB (Thụy Điển), số lượng người dùng Smartphone sẽ vượt 5,6 tỷ trên toàn cầu vào năm 2019. Riêng tại Việt Nam, báo cáo của Google công bố vào tháng 02-2014 vừa qua đã có hơn 32 triệu người đang sử dụng Smartphone, chiếm 34% dân số Việt Nam.

Cùng với tốc độ phát triển người dùng thì hệ thống các đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật sửa chữa smartphone tăng theo, vấn đề nhân sự có tay nghề chất lượng hiện đang được đơn vị đặt lên hàng đầu.

Để giải quyết vấn đề này, MARKER Edu hợp tác với HighMark Smartphone Care thiết kế chương trình học nghề thực nghiệm phù hợp với nhu cầu của Doanh nghiệp và truyền cho các bạn một nghề nghiệp vững chắc.

Trên nền tảng THỰC NGHIỆM : HỌC THỰC + LÀM THỰC + KINH NGHIỆM , của người thầy, học trò sau khi học nghề có đủ kiến thức và năng lực nghề:

  1. Nắm rõ chức năng, thông số kỹ thuật, công nghệ tích hợp trên từng linh kiện, thiết bị phần cứng SmartPhone
  2. Đọc và hiểu được thông số kỹ thuật trên thiết bị và tài liệu kỹ thuật (Schematic)
  3. Thành thạo tháo lắp hoàn chỉnh SmartPhone
  4. Thành thạo nhận diện phân tích và sửa chữa mọi sự cố liên quan đến phần cứng SmartPhone
  5. Được huấn luyện kỹ năng làm việc, kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu, đặc biệt đạo đức nghề
  6. Đủ kiến năng lực thức tham gia công việc ngay.

Liên hệ đăng ký:

HighMark SmartPhone

  • Tư vấn tuyển sinh: Ms Thúy
  • Số 07 Hàm Nghi – Đà Nẵng
  • Tel: 0511 3 690089
 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: