Bạn đang tại: Trang chủ

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Bảo mật dữ liệu tránh sự dòm ngó của người khácfolderlock(HighMark IT) - Trong máy tính bạn có 1 số thư mục và 1 số tài liệu bạn cần bảo vệ tránh những cặp mắt tò mò và virus nhưng bạn không biết làm thế nào để cất dấu nhưng tài liệu đó sao cho an toàn. Bây giờ chỉ với 1 chương trình nhỏ có tên là Folder Protection v4.8 (350KB) thì toàn bộ dữ liệu hàng GB của bạn sẽ được ẩn dấu chỉ trong vòng vài giây mà không ai có thể xâm phạm được.

Chương trình sẽ ẩn dấu dữ liệu và đặt password bảo vệ và 1 khi thư mục đã khóa thì không 1 ai có thể xóa, sửa, copy thư mục đó được nữa, kể cả virus. Và cách này cũng rất hiệu quả nếu bạn copy dữ liệu trên USB.

Trước tiên bạn download chương trình về sau đó giải nén ra sẽ được 1 file duy nhất chạy trực tiếp là Khoa thu muc.exe

Link download: http://www.box.com/shared/c2eohw8w0w hoặc http://tuoitredathanh.net/SOFT/utility/Khoa_thu_muc_HighMark.rar

Khóa thư mục:

Bạn tiến hành copy file đó vào thư mục cần bảo vệ và mở chương trình lên.

menu1

Bạn gõ password vào 2 ô Password và Confirm và nhấn OK. Ngay lập tức tất cả dữ liệu của bạn sẽ "tàng hình" và không để lại dấu tích gì ngoài file bảo vệ.

Và lúc này thư mục của bạn sẽ có 1 biểu tượng mới: menu2

Mở khóa thư mục:

Để mở khóa và xem dữ liệu bạn lại mở chương trình lên.

menu3

Lúc này chương trình chỉ còn 1 ô Password. bạn nhập vào Password đã khai báo lúc đầu nhưng bây giờ có 2 tùy chọn.

menu4

- Complete: nếu chọn mục này thì khi nhấn OK bạn thư mục sẽ trở lại ban đầu và không bị khóa nữa.

- Customize: nếu chọn mục này thì sẽ có thêm các tùy chọn khác.

- Minimize to Tray (M): mở xem dữ liệu và chương trình nằm ở khay hệ thống

- Restore Protection (R): tiếp tục khóa thư mục.

- Cancel Protection (C): bỏ khóa thư mục

Chú ý:

- Chẳng may ai đó xóa mất file bảo vệ trong thư mục đã khóa thì bạn có thể copy lại chương trình gốc và chạy lại để mở khóa.

- Bạn có thể copy chương trình và chạy trên USB và để đảm bảo an toàn cho file chương trình (.exe) bạn có thể xóa đuôi file hoặc nén nó thành file RAR để virus khỏi ăn mất.

- Chương trình này cũng giống như con dao 2 lưỡi, bạn mà quên mật khẩu là rồi không thể nào lấy lại được dữ liêu đâu nhé.

- Chương trình này là phiên bản miễn phí, nếu bạn download phiên bản mới hơn chỉ là dùng thử và sẽ không sử dụng được với thư mục đã khóa bằng phiên bản cũ.

- Nếu bạn khóa thư mục từ Windows XP và mở nó ra từ Windows 7 thì chương trình sẽ lỗi và dữ liệu vẫn không hiện ra được, chỉ khi nào bạn quay lại mở bằng Windows XP thì mới có hiệu lực.Vì vậy cần lưu ý khi cần cài đặt lại windows.

Với chương trình trên vậy là từ bây giờ những dữ liệu quan trọng của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối và bạn có thể yên tâm rồi. Chúc các bạn thành công.

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: