Bạn đang tại: Trang chủ

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

6 phần mềm xử lý ảnh tốt nhất thế giới(HighMark IT) - Nhắc đến phần mềm đồ họa biên tập xử lý ảnh, thông thường chúng ta nghĩ ngay đến Photoshop với hệ thống tính năng đồ sộ và khả năng biến hóa phi thường.

Tuy nhiên Photoshop chỉ là một trong vô vàn các phần mềm hỗ trợ xử lý ảnh hiệu quả hiện nay, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 ứng cử viên hàng đầu khác mà các bạn không nên bỏ qua.

1. Adobe Photoshop CS5 Extended

Được ví là “mụ phù thủy” trong lĩnh vực đồ họa xử lý ảnh, Photoshop luôn dẫn đầu về số lượng tính năng chuyên nghiệp và đồ sộ từ trước tới nay. Phiên bản CS5 là một bước đột phá về cải tiến giao diện và tính năng thân thiện hơn với các đối tượng người sử dụng không chuyên hoặc mới bước chân vào lĩnh vực đồ họa xử lý ảnh. 
Bạn có thể xóa bỏ các chi tiết dễ dàng với tính năng mới Content-Aware Fill, hiệu chỉnh tư thế của nhân vật trong ảnh đơn giản với Puppet Warp, kết nối trực tuyến với cộng đồng sử dụng Photoshop thông qua CS Live, xử lý một bức ảnh kỹ thuật số thành một bức tranh nghệ thuật nhanh chóng với Mixer Brush và hàng loạt các công cụ thiết kế 3D chuyên nghiệp. Bạn có thể tải phần mềm Adobe Photoshop CS5 Extended hoàn toàn miễn phí tại đây.

2. Gimp 2.6.11

GIMP (GNU Image Manipulation Program) là phần mềm được cộng đồng người sử dụng và nhiều tạp chí danh tiếng trên thế giới đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất. Gimp cung cấp các tính năng và tác vụ phù hợp với tất cả các đối tượng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi một lúc hàng loạt ảnh, tương thích mạnh mẽ với các plug-in của các phần mềm đồ họa khác, tạo ảnh động và nhiều hiệu ứng chỉ bằng vài thao tác đơn giản là những điểm mạnh của Gimp. Tải miễn phí Gimp 2.6.11 tại đây.
 
3. Paint.NET 3.5.8

Được coi là sự kết hợp giữa Microsoft Paint và Adobe Photoshop, Paint.NET mang đến một giao diện sử dụng trực quan cho những người sử dụng nghiệp dư với 4 nhóm công cụ nằm ở 4 góc của chương trình. Sử dụng giao diện Aero của hệ điều hành Windows 7 nên Paint.Net phiên bản 3.5.8 trông rất đẹp và sáng sủa, tính năng xử lý ảnh dựa trên các Layer, hệ thống History thông minh cho phép quay lại các thao tác trước đó, mở tệp tin định dạng psd và nhiều tính năng khác thú vị mà các bạn nên thử nghiệm. Tải Paint.NET 3.5.8 miễn phí tại đây.


 
4. Photoscape 3.5

Được ví là có thể biến một người chỉnh sửa ảnh nghiệp dư trở nên chuyên nghiệp, Photoscape là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cách bài trí tính năng khá thẩm mỹ, khả năng chỉnh sửa ảnh cũng như đổi tên tệp tin hàng loạt thông minh, tạo ảnh ghép dạng frame hoặc dạng thường, tạo trang in với nhiều tùy chọn, chụp ảnh màn hình, chia cắt một ảnh ra nhiều phần nhanh chóng… là các thế mạnh của Photoscape Bạn có thể tải miễn phí Photoscape 3.5 miễn phí tại đây.


 
5. Picasa 3.8

Picasa là một phần mềm quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trực tuyến miễn phí được phát triển bởi “người khổng lồ” Google. Tích hợp các tính năng chính ngay trong thực đơn chuột phải cùng giao diện rất trang nhã và hài hòa, Picasa được đánh giá là có giao diện thân thiện nhất trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu. Người dùng cũng có thể dễ dàng in ảnh ra để treo vào khung, tạo CD ảnh tập thể hoặc chia sẻ ảnh lên trang Picasa trực tuyến và blog của bạn. Tải miễn phí Picasa 3.8 tại đây.


 
6. Picnik

Ngoài 5 công cụ phổ biến trên, Việt Báo xin giới thiêu với các bạn một công cụ khác có tên là Piknik. Điểm đặc biệt của công cụ này là bạn có thể chia sẻ và chỉnh sửa ảnh hoàn toàn trực tuyến trên trình duyệt. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web www.picnik.com , tạo một tài khoản rất nhanh chóng (nếu chưa có) là đã có thể bắt tay vào để “chế” ra những bức ảnh sáng tạo và cá tính được rồi.Theo Việt Báo

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: