Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Mẹo cài đặt và gỡ bỏ hàng loạt phần mềm trên Windows

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Mẹo cài đặt và gỡ bỏ hàng loạt phần mềm trên Windowstop-10-cong-cu-tot-nhat-cho-viec-tuy-bien-windows-10

Cài và gỡ các cài đặt phần mềm trên Windows là một việc làm đôi khi khá mất thời gian và nhàm chán, nhất là khi bạn vừa mới cài đặt lại Windows hoặc là một người dùng chuyên “vọc vạch” các phần mềm.

Và nếu có thể cài đặt và gỡ bỏ cùng lúc nhiều phần mềm thì thật tuyệt phải không?

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một danh sách các phần mềm hỗ trợ cài đặt và gỡ bỏ hàng loạt phần mềm trên Windows, giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian khi làm việc với máy tính. Nếu bạn quan tâm, mời tham khảo nội dung sau đây.

Những phần mềm hỗ trợ cài đặt hàng loạt phần mềm cùng lúc

Npackd

Có dung lượng khá nhỏ, mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Npackd cung cấp các tùy chọn cài đặt và quản lí nhiều phần mềm miễn phí khá hữu ích hiện nay. Người dùng có thể lựa chọn tải về các ứng dụng được cung cấp sẳn trong Npackd hoặc tùy chọn thêm các gói cài đặt cá nhân từ bất kỳ nguồn cung cấp nào nếu muốn.

Danh sách các phần mềm được sắp xếp theo các nhóm chức năng nên người dùng rất dễ lựa chọn cài đặt. Bên cạnh đó Npackd cũng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ các phần mềm hiện đã được cài đặt trên máy tính một cách dễ dàng, cũng như hỗ trợ xem xét nội dung các thay đổi ở phiên bản mới hoặc truy cập vào trang web của nhà phát triển.

Allmyapps

Có thể xem Allmyapps là một kho ứng dụng chuyên nghiệp dành cho PC, nó phù hợp với hầu hết người dùng mới hoặc chuyên nghiệp. Thông qua Allmyapps, người dùng có thể cài đặt, cập nhật và gỡ bỏ nhiều ứng dụng cùng lúc một cách dễ dàng.

Allmyapps cung cấp rất nhiều ứng dụng, cả miễn phí lẫn trả phí. Kèm theo đó là các thông tin về số lượng tải, hình ảnh, thông tin,… Và điều tuyệt vời là các dữ liệu tải về sau khi cài đặt sẽ được tự động xóa một cách sạch sẽ để tiết kiệm không gian lưu trữ.

SpeedInstall

Có dung lượng khá nhẹ, SpeedInstall hỗ trợ người dùng tải và cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm từ Internet vào máy tính Windows của bạn.  Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tự do thiết lập danh sách các tùy chọn cài đặt cho toàn bộ các phần mềm để có thể bỏ qua các bước cài đặt phần mềm gờm rà như trước kia.

Ngoài ra, việc hỗ trợ làm việc ngoại tuyến còn giúp người dùng dễ dàng có được một danh sách các phần mềm cần thiết để có thể mang theo bất cứ đâu và cài đặt trên bất cứ máy tính nào mà không cần đến Internet.

Ninite

Ninite là công cụ khá tiện lợi dành cho người dùng không muốn mất nhiều thời gian cài đặt phần mềm. Bạn chỉ đơn giản là đánh dấu vào các phần mềm cần cài đặt trong danh sách và tải về duy nhất phần mềm Ninite, sau đó tất cả công việc sẽ được Ninite thực hiện một cách tự động, bao gồm tải phần mềm về, cài đặt và kể cả cập nhật phiên bản mới cho phần mềm.

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: