Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Vừa xem YouTube vừa lướt web trong trình duyệt Chrome

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Vừa xem YouTube vừa lướt web trong trình duyệt Chrome3-giai-phap-cho-viec-chat-video-truc-tuyen-ma-khong-can-tai-khoan

Bạn vẫn có thể lướt web mà không sợ bỏ lỡ những chương trình video YouTube hấp dẫn bằng tiện ích mở rộng Sideplayer dành cho trình duyệt Chrome.


Sideplayer là một tiện ích mở rộng (extension) của trình duyệt chrome dành riêng cho "tín đồ" Youtube không muốn bỏ lỡ những chương trình hoặc video yêu thích trên dịch vụ chia sẻ trực tuyến hàng đầu này. Về cơ bản, tiện ích Sideplayer trình chiếu video trong một cửa sổ nhỏ luôn nổi lên ở góc phải giao diện trình duyệt Chrome và bạn vẫn có thể xem được Youtube trong khi tiếp tục thực hiện công việc duyệt web của mình trên bất kỳ thẻ trình duyệt (tab) khác đang mở.

Sau khi tải Slideplay từ cửa hàng ứng dụng trực tuyến Google Web Store dành cho Chrome, biểu tượng tiện ích này sẽ được hiển thị ở góc trên bên phải của giao diện trình duyệt. Tiếp đến, hãy truy cập vào chương trình trực tuyến hay video YouTube muốn xem, rồi sao chép toàn bộ đường dẫn URL của trang web này.
thủ thuật Chrome
Sao chép đường dẫn trang web của video hay chương trình.
Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng Sideplayer và dán đường dẫn URL vừa sao chép vào khung đường dẫn trong giao diện tiện ích rồi nhấn phím Enter hoặc nút Play video.
thủ thuật Chrome
Dán đường dẫn vào Sideplayer để phát chương trình hay video muốn xem.
Lúc này, video bạn muốn xem vẫn sẽ được hiển thị trên giao diện tiện ích Sideplayer cho dù bạn chuyển sang bất kỳ thẻ trình duyệt nào khác.
thủ thuật Chrome
Giao diện Sideplayer khi chuyển sang các thẻ trình duyệt khác.
Bạn cũng có thể kích hoạt Sideplayer bằng cách nhấn vào nút Sideplayer trong bất kỳ video trên Youtube.
thủ thuật Chrome
Nút Sideplayer.
Lưu ý, cửa sổ tiện ích Sideplayer sẽ không hiển thị hình ảnh video nhưng vẫn phát âm thanh nếu như bạn mở thẻ trình duyệt trắng (chưa truy cập vào trang web nào) và sẽ hiển thị lại hình ảnh khi bạn nhập địa chỉ để mở một trang web bất kỳ nào mới. Bên cạnh đó, Sideplayer không hỗ trợ tính năng tự động phát video tiếp theo, do đó nếu đang theo dõi một bộ phim nhiều tập, bạn sẽ phải thực hiện thao tác thủ công vừa được hướng dẫn trên cho từng tập phim.

Nguồn: PCworldvn

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: