Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Microsoft thêm một tùy chọn khi mua Surface Book: 1700 USD và bạn sẽ có GPU rời

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Microsoft thêm một tùy chọn khi mua Surface Book: 1700 USD và bạn sẽ có GPU rờiMIcrosoft-Surface-Pro

Microsoft tung ra Surface Book với 5 lựa chọn về cấu hình và giá nhưng họ vừa mới bổ sung thêm một lựa chọn nữa cho người mua, nâng tổng số tùy chọn lên con số 6. Ở tùy chọn giá 1700 USD.


Theo công ty phân tích Net Applications của Mỹ, thị phần người dùng Windows 10 đã tăng 1,4 điểm phần trăm trong tháng 9, lên 6,6%. Thị phần người dùng theo cách tính của Net Applications dựa trên việc kiểm đếm số người trong tháng đã truy cập vào các trang web khách hàng của hãng.

Microsoft tung ra Surface Book với 5 lựa chọn về cấu hình và giá nhưng họ vừa mới bổ sung thêm một lựa chọn nữa cho người mua, nâng tổng số tùy chọn lên con số 6. Ở tùy chọn giá 1700 USD, người mua sẽ có thể lựa chọn giữa ổ cứng hoặc GPU rời, điều trước đây không có.

Cụ thể hơn, Surface Book bản 1700 USD sẽ có hai lựa chọn, một là ổ SSD 128GB và GPU NVIDIA rời, hoặc 256GB ổ cứng và không có GPU rời. Nếu bạn không cần lưu trữ nhiều hoặc lưu trữ trên đám mây thì có thể chọn GPU rời để tăng hiệu năng cho những tác vụ liên quan tới đồ họa, chơi game. Trước đó, Surface Book 1700 USD chỉ có 1 lựa chọn là 256GB ổ cứng mà thôi. Các thông số còn lại gồm CPU Intel Core i5 và RAM 8GB. Ngày giao hàng dự kiến của Surface Book là 26/10 tới.

surface_book_tinhte.
Nguồn: Microsoft Store
 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: