Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Sửa màn hình máy tính tại Đà Nẵng

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Sửa màn hình máy tính tại Đà NẵngHighMark IT chuyên sửa màn hình máy tính tại Đà Nẵng các loại laptop HP, Dell, Acer, Asus...

Khắc phục, fix lỗi màn hình đen trên máy tính

Vào một ngày nào đó, khi máy tính của bạn đã khởi động xong, bạn bỗng thấy hình nền máy tính đẹp đẽ của bạn bị thay đổi màn hình đen. Vậy phải chăng máy của bạn đã bị lỗi?

Lỗi màn hình đen xảy ra là do trong quá trình tự nâng cấp của Windows, máy tính phát hiện là bạn đang sử dụng Windows 7/ 8 mà chưa kích hoạt hoặc là sử dụng key không phải do Microsoft cung cấp.  Để sửa lỗi màn hình đen thì việc của bạn bây giờ là tắt chức năng tự cập nhật của Windows đi là được.

Cách sửa lỗi màn hình đen

Lưu ý là việc tắt đi chức năng tự động cập nhật của Windows có thể khiến cho máy bạn không nhận được những bản vá, bản sửa lỗi mới nhất từ phía công ty Microsoft, từ đó máy bạn có thể gặp 1 số lỗi nào đó.  Sau đây là các bước để tắt chức năng tự cập nhật của Windows.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào mục Control Panel

sua loi man hinh den

Bước 2: Tiếp theo click vào System and Security

Chọn tiếp mục Turn automatic updating on or off

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, tại mục Important Updates, bạn click vào đó và chọn Never check for updates(  not recommended). Ở 2 mục Recommended updates Who can install updates ở phía dưới, bạn bỏ dấu tích ở 2 ô trống .

Bước 4: Tiếp theo bạn ấn OK và khởi động lại máy để xem thành quả.

Lỗi màn hình đen là lỗi khá thông dụng và nhiều người gặp phải trong quá trính sử dụng máy tính. Với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết trên chắc hẳn bạn có thể tự mình xử lý lỗi này mà không cần mang ra tiệm sửa.

Sưu tầm

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: