Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Windows 10 không có tính năng đồng bộ Start Menu và ứng dụng

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Windows 10 không có tính năng đồng bộ Start Menu và ứng dụngMicrosoft sẽ bỏ hai tính năng vốn quen thuộc với người dùng Windows 8 và 8.1 trong phiên bản Windows 10 chính thức phát hành vào ngày 29/7 tới đây.

Người dùng máy tính Windows 8 hay Windows 8.1 trước đây có thể đồng bộ bố cục trình đơn Start Menu giữa những thiết bị với nhau. Tính năng này giúp mang lại trải nghiệm đồng nhất trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tuy nhiên, Microsoft mới đây đã quyết định vô hiệu hóa tính năng này trong phiên bản hệ điều Windows 10. Một tính năng khác cũng sẽ bị loại bỏ trong Windows 10 là khả năng đồng bộ ứng dụng được cài đặt trên những thiết bị khác nhau sử dụng chung một tài khoản Microsoft.

Tính năng đồng bộ bố cục Start Menu trong Windows 8/8.1 sẽ không có mặt trong Windows 10.
Trước đây, tất cả ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy tính Windows 8 hay 8.1 sẽ hiển thị thành những ô vuông trong giao diện màn hình Start Screen trên máy tính khác sử dụng cùng tài khoản Microsoft. Chỉ cần một cú nhấn là bạn có thể tải bản sao ứng dụng này về trên máy tính cục bộ đó.

Giờ đây, trong Windows 10, bạn phải vào cửa hàng Windows Store để tải về lại và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào dù mới hay cũ.

Theo các chuyên gia công nghệ, điều này có vẻ là một động thái hợp lý vì cách bố trí trình đơn Start Menu và những ứng dụng hoạt động tốt trên thiết bị Surface của Microsoft có thể không phù hợp trên giao diện màn hình 40 inch. Để thích ứng với những khác biệt này, Microsoft hiện nay cho phép bạn điều chỉnh các ứng dụng và cách bố trí trình đơn Start Menu tùy vào loại thiết bị đang sử dụng.

Theo PCWORLD

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: