Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Hệ điều hành Windows 10 có thể trễ hẹn với người dùng cá nhân

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Hệ điều hành Windows 10 có thể trễ hẹn với người dùng cá nhânTheo thông tin chính thức từ Phó chủ tịch Terry Myerson của Microsoft, đợt phát hành chính thức Windows 10 vào ngày 29/7 tới đây chỉ dành cho nhóm người dùng Windows Insider.

Theo như công bố của Microsoft hồi đầu tháng 6/2015, phiên bản Windows 10 cho PC và máy tính bảng sẽ chính thức được phát hành rộng rãi vào ngày 29/7. Tuy nhiên, Phó chủ tịch mảng hệ điều hành của Microsoft là ông Terry Myerson hôm thứ Năm 2/7/2015 cho biết, đợt phát hành Windows 10 vào cuối tháng này sẽ ưu tiên trước cho người dùng tham gia vào chương trình Windows 10 Insider Preview. Sau đó, Microsoft mới tiếp tục mở rộng dần quy mô phát hành cho số người dùng còn lại, nhưng hãng không cho biết thời gian cụ thể.

Đợt phát hành vào cuối tháng này ưu tiên trước cho người dùng tham gia vào chương trình Windows Insider.
Như công bố trước đây của công ty, người dùng Windows 7 và Windows 8.1 sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 và có thể đăng ký trước để nhận được bản nâng cấp vào ngày 29/7, nhưng có lẽ họ phải đợi thêm một thời gian nữa với thông báo mới này.

Hơn nữa, Microsoft biết rằng để có thể cố gắng đáp ứng việc tải về Windows 10 vào ngày 29/7 cho tất cả mọi người dùng sẽ là một khó khăn. Nỗ lực này chắc chắn sẽ khiến hệ thống back-end của hãng bị quá tải. Do đó, hãng đã quyết định áp dụng chiến lược cung cấp Windows 10 theo nhiều giai đoạn nhằm đảm bảo rằng việc tải về sẽ nhanh hơn và thuận lợi hơn cho người dùng.

Myerson cho biết, Microsoft sẽ sớm cung cấp Windows 10 cho các đối tác phần cứng để họ có thể bắt đầu cài đặt hệ điều hành trên thiết bị. Ngay sau đó, Microsoft sẽ phát hành một bản build khác của Windows 10 cho các nhà bán lẻ để họ có thể giúp người dùng Windows 8.1 nâng cấp.

Vị Phó chủ tịch Myerson còn cho biết thêm, sau khi cung cấp Windows 10 chính thức đến tay người dùng, hãng vẫn sẽ tiếp tục lắng nghe góp ý và cập nhật các kinh nghiệm của tất cả người dùng. Động thái này cho thấy Microsoft hy vọng sẽ tiếp tục tinh chỉnh Windows 10 và muốn phiên bản hệ điều hành mới này được đón nhận rộng rãi hơn.

 Theo PC World

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: