Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Windows 10 sẽ là "lời vĩnh biệt" của hệ điều hành Windows

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Windows 10 sẽ là "lời vĩnh biệt" của hệ điều hành WindowsNếu tiết lộ này là chính xác, điều đó có nghĩa là Microsoft đã quyết định kết thúc dòng sản phẩm hệ điều hành Windows và sẽ không có thêm một phiên bản nào khác trong tương lai, theo TheVerge

"Windows 10 sẽ là phiên bản Windows cuối cùng" - đó là tiết lộ của Jerry Nixon, nhân viên phát triển của Microsoft trong một phiên họp hồi đầu tuần này. Như vậy rất có thể hãng phần mềm do Bill Gates thành lập sẽ hướng đến những ý tưởng mới mang tính sáng tạo hơn để phù hợp với sự phát triển của công nghệ trong tương lai.

 

Thực tế là sự khác biệt trong cách xây dựng và phát triển sản phẩm của Microsoft đã được thể hiện ngay từ Windows 10, thay vì công bố các đợt phát hành lớn, Microsoft đã tách hệ điều hành này ra các thành phần nhỏ (components) như Start Menu và các ứng dụng để chúng có thể được cập nhật một cách độc lập với hệ điều hành.

 

Bình luận về vấn đề này, Microsoft cho biết hãng chưa thể nói về tương lai, nhưng người dùng có thể yên tâm rằng Windows 10 sẽ vẫn được cập nhật và chạy trên một loạt các thiết bị, từ máy tính, điện thoại Surface Hub đến HoloLens và Xbox.

 

Việc từ bỏ tên gọi Windows sau phiên bản 10 là người dùng sẽ dần quên đi con số sau mỗi bản Windows, trường hợp này có thể sẽ giống như Google Chrome - người dùng thông thường đã không còn nhớ họ đang dùng phiên bản Chrome bao nhiêu. Và như vậy việc "đại nâng cấp" cho hệ điều hành trong tương lai có thể sẽ nhẹ nhàng và ít ồn ào hơn trước.

 

Theo Thanh Niên

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: