Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Lập trình không cần viết code ? Có hay không !

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Lập trình không cần viết code ? Có hay không !Ứng dụng Sikuli sẽ tự động hóa tất cả những gì bạn thấy trên màn hình. Nó sử dụng cơ chế nhận diện hình ảnh để xác định và điều khiển các thành phần giao diện người dùng (GUI)...

Lập trình tự động không cần mã lệnh

Ứng dụng này sẽ rất hữu ích khi không có cách nào để truy xuất vào mã nguồn của GUI hoặc can thiệp vào GUI. Trong giao tiếp thông thường giữa con người với nhau, việc mô tả về các đối tượng hữu hình có thể được thực thi một cách tự nhiên bằng việc đưa ra các tham chiếu tượng hình trực tiếp đến họ. Chẳng hạn, khi bạn hỏi một hướng dẫn viên thông tin thêm về một bức họa nào đó, chúng ta sẽ nói "bạn có thể cho tôi biết thêm về chi tiết này không?" trong khi chỉ về bức tranh. Đưa ra các lệnh bằng giọng nói liên quan đến các đối tượng hữu hình cũng có thể được thực hiện một cách tự nhiên bằng việc tạo ra các bản tham chiếu tương tự như hình ảnh.

Những người tạo ra Sikuli cho biết: "Hệ thống chụp lại màn hình (screenshot) của chúng tôi có tên là Sikuli Search, bao gồm ba thành phần: một engine tìm kiếm ảnh chụp màn hình, một giao diện người dùng để truy hệ thống tìm kiếm, một giao diện người dùng để bổ sung các ảnh chụp màn hình với tùy chọn chú thích vào các kết quả tìm kiếm".

Việc "trực quan hóa" các đối tượng ở giao diện người dùng của Sikuli sẽ giúp các lập trình viên và các nhà phát triển ứng dụng rút ngắn thời gian viết code cũng như đỡ mất thời gian chuyển hóa giao diện ứng dụng trên bản thiết kế sang ngôn ngữ lập trình, ngoài ra cũng khiến quá trình giao tiếp với ngôn ngữ lập trình vốn khô khan và gần như "vô hình" trở nên sinh động hơn.

Bạn có thể tải về ứng dụng Sikuli này tại đây

Lưu ý:

Trên các hệ thống Linux/Unix systems, bạn cần cài đặt OpenCV 2.2+ và Tesseract 3 trước khi cài đặt và sử dụng Sikuli.

Trên Windows: Sikuli sẽ phát hiện các phiên bản Java lúc khởi chạy và sẽ chuyển qua thư viện 32-bit/64-bit bản địa lúc thực thi.

Script Python cũng được hỗ trợ bởi Sikuli-IDE (JRuby có sẵn phiên bản 1.1.0 và sẽ hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ script).

H.T

Theo Latest Hacking News

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: