Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Sao lưu ảnh trên 4 dịch vụ vào OneDrive

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Sao lưu ảnh trên 4 dịch vụ vào OneDrivePhoto Backup là ứng dụng Windows Phone cho phép bạn sao lưu ảnh trên bốn dịch vụ (Facebook, Flickr, 500px, Instagram) vào OneDrive....

Ứng dụng được cung cấp miễn phí và chỉ tương thích với Windows Phone 8.1. Bạn cài đặt theo mã QR bên dưới hay từ địa chỉ http://tinyurl.com/mh6nkd5.

Đầu tiên, bạn nhấn Login tiến hành đăng nhập vào tài khoản OneDrive muốn sao lưu và chấp nhận những điều kiện kết nối. Ứng dụng có giao diện tương tác đơn giản và thuận tiện, bạn chỉ cần vuốt màn hình sang trái/phải để di chuyển giữa các dịch vụ. Với OneDrive, bạn có thể duyệt, tạo thêm thư mục, đổi tên và xóa ảnh lưu trữ trên dịch vụ này.

Trước khi tiến hành sao chép, bạn cần chú ý đến chế độ sao lưu của ứng dụng. Mặc định, bạn sẽ ở chế độ sao lưu Đơn giản và Ghi đè. Khi ở chế độ này, bạn sẽ không thể chọn lựa ảnh, album ảnh và vị trí lưu mong muốn cho chúng. Hình ảnh sẽ được sao chép toàn bộ và ghi đè nên sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chế độ sao lưu có tính tùy biến hơn làNâng cao và Đổi tên. Nhấn dấu ba chấm > Cài đặt để thực hiện thiết lập.

Bây giờ, muốn sao lưu ảnh dịch vụ nào chỉ cần mở và đăng nhập vào dịch vụ đó. Mọi hành động kết nối đều yêu cầu bạn chấp thuận quyền truy cập. Ví dụ, tác giả muốn sao lưu ảnh của Facebook thì mở giao diện Facebook > nhấn biểu tượng mạng xã hội này để đăng nhập > nhấn OK đồng ý kết nối. Toàn bộ hình ảnh và album ảnh trên Facebook sẽ hiển thị trong hai mục Photos vàAlbums. Bạn nhấn chọn vào ảnh hay hình ảnh trong album muốn sao lưu > nhấn > chọn nơi lưu (với chế độ sao lưu Nâng cao) > nhấn Lưu. Với chế độ sao lưu Đơn giản, bạn nhấn Đồng ý chấp nhận sao lưu toàn bộ ảnh. Bạn cũng có thể theo dõi quá trình sao lưu bằng cách nhấn dấu ba chấm > Trạng thái sao lưu.

HA

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: