Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Máy tính chạy chậm hay bị treo máy liên tục

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Máy tính chạy chậm hay bị treo máy liên tụcMáy tính chạy chậm hay bị treo máy là nguyên nhân làm chậm trễ công việc của bạn.Sau một thời gian sử dụng, máy tính có dấu hiệu chạy chậm, hay bị treo..

 Vậy đâu là nguyên nhân làm cho máy tính của bạn ra “nông nỗi” như vậy?

khac phuc may tinh chạy chậm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã rút ra được một số nguyên nhân làm máy tính hoạt động trở nên chậm chạp:

1. Nguyên nhân phần cứng máy tính:

– Linh kiện đầu tiên mà quý khách cần phải kiểm tra chính là bộ phận tản nhiệt(quạt, keo tản nhiệt) dành cho CPU.

– Tiếp đến bạn phải kiểm tra ổ cứng máy tính có bị lỗi hay không.Nếu ổ cứng  bị Bad Sector thì cũng làm cho máy chạy chậm.

– Cuối cùng là Mainboard.Đây chính là bo mạch chính của máy nên nếu nó bị lỗi một thành phần nào đó(Chíp, tụ điện…) cũng sẽ làm máy tính hoạt động không ổn định.

2.Nguyên nhân phần mềm máy tính

– Thông thường máy tính của quý khách được cài đặt hệ điều hành không có bản quyền nên sau một thời gian sử dụng(do không cập nhật được bản vá lỗi từ Microsoft) nên sẽ phát sinh ra lỗi làm hệ thống trở nên chậm chạp, hay phát sinh nhiều thông báo lỗi gây phiền toái trong quá trình sử dụng.

hệ điều hành bị lỗi

– Máy tính bị nhiễm virus cũng là nguyên nhân chính làm cho máy tính chạy chậm, hay bị treo máy.

– Trong quá trình sử dụng, quý khách cài đặt rồi gỡ bỏ phần mềm nhiều lần sẽ phát sinh nhiều file rác và nhiều key rác trong Registry.

– Thói quen sử dụng máy tính của quý khách cũng là nguyên nhân gây chậm máy như lưu trữ file thiếu khoa học(lưu quá nhiều file ngoài desktop), cài đặt quá nhiều Font chữ nhưng không dùng đến…

– Có quá nhiều chương trình chạy ngầm cùng với window.

Trên đây là tất cả những nguyên nhân chính làm cho máy tính chạy chậm và  bị treo máy liên tục.Để khắc phục triệt để tình trạng này quý khách vui lòng liên hệ 05113 690 099 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: