Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Tùy biến Action Center trên Windows 10 Anniversary

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Tùy biến Action Center trên Windows 10 AnniversaryVới vài thao tác đơn giản, bạn có thể tùy biến các tùy chọn của tính năng Quick actions trên của thanh Action Center trên Windows 10.

 Về cơ bản, Quick actions được xem là tính năng khá hữu ích được Microsoft tích hợp trên hệ điều hành Windows 10. Tính năng này cho phép người dùng nhanh chóng bật/tắt một số tùy chọn như airplane mode (chế độ máy bay), location settings (cài đặt vị trí), screen brightness (tùy chỉnh độ sáng màn hình) và kích hoạt trình tiết kiệm pin (battery saver).

Tuy nhiên, điểm hạn chế của tính năng này là người dùng không thế tùy biến các tùy chọn này sao cho phù hợp với thiết bị của mình. Ví dụ, tùy chọn Tablet mode (chế độ cảm ứng dùng cho máy tính bảng) sẽ trở nên cực kỳ thừa thãi nếu người dùng sử dụng thiết bị không hỗ trợ màn hình cảm ứng như máy tính để bàn.

Vì vậy, trong bản cập nhật Anniversary, Microsoft đã chính thức cho phép người dùng có thể dễ dàng tùy biến các tùy chọn trong tính năng này.
Để thực hiện, đầu tiên, bạn hãy nhấn vào trình đơn Start và truy cập theo đường dẫn Settings (biểu tượng hình bánh răng) > System > Notifications & actions.
alt
Lúc này, ngay tại vùng giao diện chính, bạn sẽ thấy một khu vực hiển thị các tùy chọn của tính năng Quick actions của thanh Action Center. Tại đây, để thay đổi vị trí của các tùy chọn này, bạn hãy nhấn giữ và kéo thả đến vị trí mới sao cho vừa ý mình nhất.

Vẫn tại đây, để loại bỏ một tùy chọn bất kỳ của tính năng Quick Actions, bạn hãy nhấn vào liên kết Add or remove quick action. Trong giao diện vừa xuất hiện, bạn chỉ cần trượt thanh kích hoạt về chế độ OFF ứng với tùy chọn nào mà mình muốn gỡ bỏ.

alt

HIGHMARK IT

Hotline: 05113.690099

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm dịch vụ:

sửa chữa laptop tại đà nẵng

sửa chữa máy tính tại đà nẵng

 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: