Bạn đang tại: Trang chủ KHO SỰ CỐ Thế hệ Chromebook trong tương lai sẽ sớm được tăng cường thêm một lớp bảo vệ cho người dùng máy.

Sửa máy tính laptop tại Đà Nẵng

Thế hệ Chromebook trong tương lai sẽ sớm được tăng cường thêm một lớp bảo vệ cho người dùng máy.

Cách đây không lâu Google đã chính thức cung thêm tùy chọn dùng mã pin để đăng nhập Chromebook thay cho cách dùng mật khẩu truyền thống.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Google cho biết hãng đang ráo riết phát triển hệ điều hành Chrome OS để sớm hỗ trợ bảo mật vân tay tích hợp.

Theo giới quan sát, điều này cũng đồng nghĩa với việc những chiếc Chromebook thế hệ mới cũng sẽ được tăng cường khả năng bảo mật nhờ trang bị cảm biến nhận dạng dấu vân tay. Tiếc là nguồn tin này không hé lộ thời điểm dự kiến những chiếc Chromebook sẽ hỗ trợ tính năng bảo mật sinh trắc học ngay trong nhân hệ điều hành.
altVì vậy, hiện tại, người dùng nếu muốn tăng cường bảo mật cho những chiếc Chromebook của mình chỉ có duy nhất tùy chọn mua riêng những bộ quét dấu vân tay dùng kết nối USB như những sản phẩm do Synaptics phát triển.

Được biết, Chromebook tính đến thời điểm này gần như vẫn được thiết kế với tâm niệm hướng đến những người dùng chi tiêu tiết kiệm. Việc tích hợp bộ cảm biến nhận dạng dấu vân tay vào trong những chiếc Chromebook tương lai có thể sẽ đẩy giá bán của sản phẩm tăng thêm chút đỉnh. Tuy nhiên, theo giới quan sát, bảo mật vân tay đang ngày một thịnh hành và dần được phổ biến hơn. Việc Chromebook tích hợp thêm lớp giáp bảo vệ người dùng này âu cũng là điều cần thiết.
xem thêm dịch vụ:
camera quảng nam
camera tại quảng nam
lắp đặt camera tại quảng nam
lắp đặt camera quảng nam
lắp camera tại quảng nam
công ty camera tại quảng nam
thay màn hình cảm ứng tại đà nẵng
thay màn hình điện thoại tại đà nẵng
thay màn hình mặt kính điện thoại tại đà nẵng
Nguồn: pcworld
 

5 LÝ DO CHỌN HIGHMARK IT

HighMark IT tin tưởng sẽ phục vụ tốt khi Quý vị lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi 05 lý do:

1. Miễn 100% phí dịch vụ với Thẻ thành viên

2. Vệ sinh, tư vấn hỗ trợ miễn phí

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

4. Quà tặng dịch vụ hàng tháng

5. Tất cả các dịch vụ được bảo hành

Xem thêm...

CHỨNG THỰC CHẤT LƯỢNG

 

Mr Philip
Mr Philip Bossley

“ Tôi thực sự rất ấn tượng với Giải pháp dịch vụ HMOexpert (HighMark IT Outsourcing Expert) của HighMark IT rất chuyên nghiệp.....

Xem thêm...

YÊU CẦU DỊCH VỤ


Kết nối với HighMark IT: